Việt Báo Việt Nam PDA


ISC-UKEAS tặng khóa IELTS tăng 1.0 điểm trong 2 tháng cho tất cả du học sinh đi Canada

Thứ năm, 24 Tháng năm 2018, 09:13 GMT+7

Với việc liên tục đưa ra các chính sách đơn giản hóa thủ tục xét duyệt visa qua các chương trình miễn chứng minh tài chính như CES( Canada Express Study) và SDS ( Study Direct Stream), Canada hiện là quốc gia có chính sách xin visa và định cư cởi mở nhất cho du học sinh quốc tế. So với CES, SDS mang tới cho học sinh nhiều lựa chọn về trường hơn cũng như thủ tục đơn giản hơn, nhưng lại yêu cầu học sinh phải có điểm IELTS cao hơn ( từ 6.0 trở lên, không kỹ năng nào dưới 6.0)

C:\Users\Administrator\Desktop\1200x628 c huong.jpg

Nhằm giúp học sinh chớp lấy cơ hội du học & định cư Canada trong thời điểm quốc gia này đang mở cửa chào đón nhân tài quốc tế, ISC-UKEAS tặng khóa học IELTS tăng 1.0 điểm trong 2 tháng cho toàn bộ du học sinh đi Canada. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết về SDS cũng như đăng kí nhận tư vấn du học miễn phí tại link: https://www.isc-ukeas.com/campaign/du-hoc-canada.php

Những lợi thế của Visa diện SDS

Chính sách SDS hướng đến việc đơn giản hóa thủ tục chứng minh tài chính trong quá trình xét duyệt visa cho du học sinh. Nộp Visa Canada diện SDS, du học sinh được yêu cầu mua chứng chỉ Đầu tư Đảm Bảo (GIC) trị giá $10,000 CAD từ ngân hàng Scotiabank; đóng toàn bộ học phí của năm học đầu tiên và khám sức khỏe ít nhất 1 tuần trước khi nộp hồ sơ.

Trong khi CES chỉ áp dụng với 55 trường, SDS áp dụng với tất cả các trường cao đẳng, đại học công lập và học viên thuộc CÉGEP tại Canada. Mang tới cho sinh viên nhiều lựa chọn hơn về ngôi trường theo học. Ngoài ra Visa diện SDS có tỉ lệ xin thành công gần như chắc chắn, thời gian xử lý nhanh và yêu cầu giấy tờ đơn giản hơn nhiều so với CES và Visa diện thông thường.

C:\Users\Administrator\Desktop\british-columbia-vancouver.jpg

Bang British Columbia (Vancouver), một trong những bang có chính sách nhập cư cởi mở nhất tại Canada  

Năm 2018 -2020, cơ hội vàng để định cư Canada cho du học sinh

Đối mặt với tình trạng dân số già & thiết hụt lao động trình độ cao, Canada liên tục đưa ra các chính sách nhập cư cởi mở nhằm chiêu mộ nhân tài về phục vụ phát triển nền kinh tế đất nước. Ahmed Hussen, bộ trường bộ di trú & quốc tịch Canada nhận định tăng trưởng kinh tế trong 20 năm tới của Canada sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào số lượng người nhập cư và đặc biệt là nhóm lao động có tay nghề.

C:\Users\Administrator\Desktop\67FF9F36-C004-4EFC-B9A64023C9974B26.JPG

Toronto (Bang Ontario)

Với diện tích quá rộng lớn hơn 10 bang và 3 vùng lãng thổ, du học sinh Canada được hưởng những chính sách định cư vô cùng hấp dẫn từ các bang đang khát nhân lực như Ontario, British Columbia, Manitoba & Quebec. Tại hầu hết các bang này, sinh viên chỉ cần hoàn tất chương trình đại học & thạc sĩ ( 1 năm trở lên) từ các trường đại học công lập bang là đã có thể xin thường trú ( permanent resident) ngay khi chuẩn bị tốt nghiệp mà không phải có việc làm. Tại bang Manitoba, sinh viên quốc tế làm việc tại bang sau khi tốt nghiệp được hoàn trả 60% học phí (tối đa $25,000 CAD). Sinh viên làm việc tại bang này 6 tháng sau tốt nghiệp, được quyền nộp hồ sơ nhập cư mà không cần xét điểm, không cần người bảo lãnh & chỉ xét hồ sơ.

Giai đoạn 2018-2020, Canada dự định đón hơn 1 triệu người nhập cư là lao động có tay nghề & trình độ cao cùng gia đình của họ tới Canada để học tập, làm việc, sinh sống & đầu tư. Lao động quốc tế cùng gia đình của họ được phép tới Canada làm việc toàn thời gian trong khi con cái được học tập miễn phí tại các trường công lập.

Vui lòng liên hệ trực tiếp ISC-UKEAS để được tư vấn miễn phí & hỗ trợ làm hồ sơ:

Hotline: 0966 059 886

Hà Nội: 

Tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm,  ĐT: 024 3941 1906 

Tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, ĐT: 024 3792 5288

Hồ Chí Minh:

Lầu 5 tòa nhà Đa Kao, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, ĐT: 028 3824 6622

Facebook:https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc
Website: http://www.isc-ukeas.com/index.phpE-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0