Việt Báo Việt Nam PDA


Một trong những người giàu nhất sàn chứng khoán thành chủ tịch Trường ĐH Thành Tây

Thứ năm, 12 Tháng mười 2017, 21:02 GMT+7

UBND Thành phố Hà Nội vừa ký quyết định công nhận hội đồng quản trị (HĐQT) và chủ tịch HĐQT của Trường ĐH Thành Tây.

Theo đó, TS Hồ Xuân Năng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vicostone (VCS), một trong những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam, chính thức trở thành chủ tịch của trường. Mot trong nhung nguoi giau nhat san chung khoan thanh chu tich Truong DH Thanh Tay

TS Hồ Xuân Năng, tân Chủ tịch HĐQT của Trường ĐH Thành Tây

TS Đàm Quang Minh nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH FPT, được biết đến như một chuyên gia về đổi mới giáo dục là hiệu trưởng mới của trường. Đồng thời, Trường ĐH Thành Tây chính thức trở thành thành viên của Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE).

Cùng với việc thay đổi chủ sở hữu và hiệu trưởng, Trường ĐH Thành Tây công bố chiến lược phát triển mới với triết lý ĐH thời đại mới hướng tới ba mục tiêu là ĐH thời đại, tư duy và thích ứng cách mạng công nghiệp 4.0.

Mot trong nhung nguoi giau nhat san chung khoan thanh chu tich Truong DH Thanh Tay

TS Đàm Quang Minh, tân Hiệu trưởng Trường ĐH Thành Tây

Tại buổi gặp gỡ với báo chí tại Hà Nội ngày 11-10, TS. Đàm Quang Minh, tân Hiệu trưởng trường ĐH Thành Tây cho biết do việc thành lập mới trường ĐH quá khó khăn nên chủ đầu tư quyết định mua lại toàn bộ cổ phần của Trường ĐH Thành Tây từ các cổ đông cũ. Chương trình học mới của nhà trường được xây dựng trên ba nền tảng kiến thức, kỹ năng, thái độ. 

Giảng viên sẽ có 20 - 30% là các doanh nhân đến từ doanh nghiệp. Mô hình hoạt động của trường xây dựng dựa trên mô hình hoạt động của các trường ĐH Hoa Kỳ và các kinh nghiệm thành công của các trường ĐH tư thục đã thành công tại Việt Nam.

Y. Anh
VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0