Việt Báo Việt Nam PDA


Những con số ấn tượng của sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè Vus Summer Stars

Thứ tư, 12 Tháng sáu 2019, 19:27 GMT+7

Summer Stars - sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè đã trở lại với nội dung thi và giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Nối tiếp thành công trong các năm qua, VUS mong muốn mang đến cho các học viên một sân chơi thú vị và bổ ích, không chỉ vui mà còn giúp các em củng cố kiến thức của mình một cách có hệ thống và khoa học.

Nhung con so an tuong cua san choi hoc thuat lon nhat mua he Vus Summer Stars

VUS hiện là hệ thống Anh ngữ tại Việt Nam dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ hữu hiệu trong việc giảng dạy của mình thông qua những ứng dụng hiện đại như Cổng thông tin liên lạc hiện đại VUS App, phần mềm iTalk hay phần mềm tương tác từ Mỹ Imagine Learning xây dựng lộ trình học cho riêng con... Phụ huynh và học viên VUS dễ dàng truy cập và cập nhật mọi lúc mọi nơi những nội dung học tập hữu ích. Đây cũng là một món quà giúp phụ huynh chủ động đồng hành cùng con trên hành trình học tập phía trước.

Với cuộc thi Summer Stars năm nay, với sự hỗ trợ của Student Portal, Phụ huynh dễ dàng ôn luyện cùng con tại nhà để giúp con tăng thêm tự tin trước sân chơi lớn, đồng thời nhanh chóng biết được kết quả. Tất cả đã sẵn sàng để các bạn toả sáng và thể hiện tài năng, bản lĩnh tại Summer Stars, sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè.

Hãy cùng điểm qua những con số nổi bật của Summer Stars trong những năm qua và cùng chào đón Summer Stars 2019 nhé!

Nhung con so an tuong cua san choi hoc thuat lon nhat mua he Vus Summer Stars

Summer Stars 2019 là hoạt động ngoại khóa nằm trong chương trình hè Super Summer của VUS nhằm mang đến nhiều hoạt động vui học trong dịp hè cho học viên. Năm nay là năm đầu tiên Summer Stars được tổ chức tại Hà Nội. Chương trình học Super Summer English với tiêu chí "Học Hè thật vui, Chơi thật bổ ích", các học viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường 100% tiếng Anh với nhiều hoạt động bổ ích.

Phụ huynh có thể liên hệ số (028) 7308 3333 để tìm hiểu về khóa học hè cũng như được tư vấn về các khóa học khác tại VUS.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0