Việt Báo Việt Nam PDA


Phó hiệu trưởng đánh học sinh chấn thương đầu, hiệu trưởng thản nhiên: “không vấn đề gì”

Thứ tư, 07 Tháng mười một 2018, 13:50 GMT+7

http://a8.vietbao.vn/images/vn888/hot/v2018/best_170372295-1-nam-sinh-bi-pht-dui-dau-vao-tuong-2207370.jpegDo mắc lỗi vẽ bậy lên tường, nam học sinh bị phó hiệu trưởng túm tóc đập đầu vào tường. Trước sự việc trên, hiệu trưởng trả lời: “Không vấn đề gì. Đây là chuyện nội bộ”.

Sự việc đã được anh trai của học sinh này chia sẻ trên mạng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Em Vi Văn Đức – học sinh lớp 9C trường THCS A.H (Hải Phòng) - cho biết: "Vào cuối tiết 3 sáng thứ 7 ngày 3/11/2018, đang trong giờ học Văn, bất ngờ cô Phạm Thị H. - Phó hiệu trưởng nhà trường - gọi em ra và bảo “em vẽ bậy lên tường của lớp”. Em trả lời không vẽ thì bị cô túm tóc đập đầu vào tường. Em ức quá, văng tục và bị cô cốc 5 cái vào đầu. Sau đó, em được đưa ra phòng bảo vệ của trường ngồi đến hết tiết 5 thì về nhà".

Pho hieu truong danh hoc sinh chan thuong dau, hieu truong than nhien: �Skhong van de gi�

Vùng đầu của Đức còn hằn vết đỏ sau khi bị cô hiệu phó "xử"

Em Đức cho biết thêm: "Lúc cô đập đầu em vào tường em thấy choáng váng và đau đầu. Trưa đi học về, thấy đầu em sưng lên, mẹ em có gọi cho cô giáo chủ nhiệm hỏi về sự việc. Sáng hôm sau, em được mẹ đưa đi khám ở bệnh viện trong thành phố. Bác sĩ nói em bị chấn thương vùng đầu, tổn thương phần mềm".

Pho hieu truong danh hoc sinh chan thuong dau, hieu truong than nhien: �Skhong van de gi�

Em Đức đang kể lại cho phóng viên nghe câu chuyện mình bị cô phó hiệu trưởng đánh ở trường

Ông Lê Văn Kiên (ông ngoại em Đức) bức xúc kể: "Kể từ hôm cháu Đức bị cô phó hiệu trưởng đánh sưng đầu đến nay, phải nghỉ học, nhà trường cũng như giáo viên chủ nhiệm không một lời hỏi han cháu. Thấy vậy, ai cũng bức xúc. Anh trai và bố cháu Đức đã chia sẻ thông tin lên mạng xã hội để cho mọi người được biết".

Ông Kiên cho biết thêm: "Khoảng vài tháng gần đây, Đức mắc bệnh sóng từ trường trong não nên nhiều lúc có chuyện gì ức chế, cháu không kiểm soát được hành vi của mình. Chính vì thế, gia đình có nhắn cô giáo về tình trạng bệnh của Đức để phối hợp kèm cặp cháu tốt hơn. Ai ngờ, cô hiệu phó lại đánh cháu như thế".

Trao đối với báo về sự việc trên, bà Nguyễn Thị L. – Hiệu trưởng trường THCS A.H thản nhiên trả lời: “Đây là chuyện nội bộ, không có vấn đề gì cả. Phóng viên muốn tìm hiểu thêm điều gì thì đến hỏi trực tiếp gia đình. Còn về phía nhà trường, chúng tôi cũng đã có trách nhiệm xuống nhà em Đức rồi”.

Pho hieu truong danh hoc sinh chan thuong dau, hieu truong than nhien: �Skhong van de gi�Bé 18 tháng bỏng nát chân, lời giải thích nhiều điểm bất thường của cô khiến gia đình bức xúc Sau khi đón con từ trường mầm non về nhà, anh T. bàng hoàng phát hiện con gái 18 tháng tuổi bị bỏng và sưng tấy lên.
VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0