Việt Báo Việt Nam PDA


Tập đoàn Vingroup tài trợ học bổng cho SV trường ĐH Hà Tĩnh

Thứ sáu, 19 Tháng năm 2017, 22:22 GMT+7

GD&TĐ - Ngày 19/5, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức “Lễ Tuyên dương Khen thưởng cho các học sinh, sinh viên và giảng viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic Toán học toàn quốc lần thứ XXV năm 2017 và công bố thỏa thuận của Tập đoàn Vingroup tài trợ học bổng và tạo cơ hội vừa học vừa làm cho sinh viên của Trường đại học Hà Tĩnh”.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh - Trần Trung Dũng chúc mừng và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho 2 sinh viên có thành tích xuất sắc nhất trong kỳ thi Olympic Toán toàn quốc là Trần Thế Hùng - Sinh viên lớp K8, ĐHSP Toán, đạt giải Nhất môn Đại số, giải Nhất môn Giải tích đồng thời đạt giải Đặc biệt của kỳ thi, và Lê Công Nam - Sinh viên lớp K8, ĐHSP Toán, đạt giải nhì môn Giải tích.


Tap doan Vingroup tai tro hoc bong cho SV truong DH Ha Tinh
Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh Trần Trung Dũng chúc mừng và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho sinh viên Trần Thế Hùng và Lê Công Nam

Nhân dịp này, Tập đoàn Vingroup đã ký kết Thỏa thuận tài trợ học bổng và tạo cơ hội vừa học vừa làm cho sinh viên của trường. Đây là một vinh dự lớn đối với tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên và cao học viên của trường. Các sinh viên, tập thể đạt giải Olympic Quốc gia hàng năm được nhận học bổng sinh viên tài năng của Tập đoàn.

Đội tuyển Olympic Toán học học sinh, sinh viên của Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia kỳ thi Olympic Toán học học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ XXV năm 2017 với 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 1 giải khuyến khích, 1 giải thưởng Lê Văn Thiêm và Tập thể Đội tuyển là những gương mặt ưu tú được nhận phần thưởng đầu tiên của Tập đoàn dành cho sinh viên tài năng của trường.

Minh Thư

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0