Việt Báo Việt Nam PDA


Vụ nam sinh tử vong vì bị bỏ quên trên ôtô: Nhà trường nói gì?

Thứ ba, 06 Tháng tám 2019, 22:32 GMT+7

Theo bản tường trình của trường quốc tế Gateway, nam sinh L. được phát hiện khi bất tỉnh trên xe buýt. Ngay lập tức cán bộ của trường đưa vào cấp cứu.Bố nam sinh lớp 1 trường Gateway: Khi tôi tới thì cháu đã mất rồi Ông Lê Văn Sơn cho biết bác sĩ thông báo con trai ông, nam sinh lớp 1 trường Gateway, đã mất từ trước khi tới viện, không còn chút hơi ấm nào.

Theo bản tường trình của bà Trần Thị Hồng Hạnh, đại diện trường quốc tế Gateway, Hà Nội vào khoảng 16h10 phút ngày 6/8, trong quá trình nhà trường đưa học sinh bằng xe buýt về đã phát hiện học sinh Lê Hoàng L. (lớp 1 Tokyo) đang nằm bất tỉnh trên xe buýt.

Ngay lập tức, một cán bộ của trường nhanh chóng đưa con vào phòng cấp cứu tình trạng học sinh bị tím tái. Hai nhân viên y tế lập tức đã làm các biện pháp sơ cứu, đồng thời báo cho phụ huynh học sinh biết và gọi cấp cứu 115.


Vu nam sinh tu vong vi bi bo quen tren oto: Nha truong noi gi?
Bố nạn nhân và Chủ tịch HĐQT Trường quốc tế Gateway Trần Thị Hồng Hạnh đang đề cập vụ việc. Ảnh: Hoàng Lam.

Nhân viên nhà trường khi có mặt bao gồm cô Th., 2 nhân viên y tế, một nhân viên hỗ trợ đưa học sinh tới cấp cứu tại Bệnh viện E.

Theo bản báo cáo tường trình, tại bệnh viện, các bác sĩ đã thực hiện các biện pháp cấp cứu nhưng học sinh L. đã không qua khỏi. Tuy nhiên, trao đổi với Zing.vn, đại diện Bệnh viện E cho biết bệnh viện có tiếp nhận trường hợp bệnh nhi 6 tuổi. Khi vào viện, bé đã tử vong. Bệnh viện đang phối hợp với cơ quan công an làm rõ nguyên nhân tử vong.

Theo anh Lê Văn Sơn, bố của cháu bé, cũng cho hay các bác sĩ Bệnh viện E xác định con trai tử vong trước khi được đưa vào viện. "Tôi đề nghị làm rõ cháu tử vong khi nào, bị để lại trên xe đưa đón trong bao lâu", bố nạn nhân nhấn mạnh khi làm việc với lãnh đạo nhà trường.

Như vậy, bản tường trình của nhà trường không minh bạch trong việc thông tin học sinh đã tử vong khi nào? 

Cũng theo báo cáo của bà Trần Thị Hồng Hạnh, nhà trường đã yêu cầu lái xe, cô phụ trách và đơn vị cung cấp dịch vụ xe buýt đến trường để làm việc, viết bản tường trình.

Đại diện nhà trường thông tin hiện đơn vị cung cấp dịch vụ xe buýt xác nhận đã để quên cháu bé trên xe. Ngay lập tức, nhà trường đã gặp gỡ gia đình và nhận trách nhiệm.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện UBND quận Cầu Giấy cho hay quận đã nhận được chỉ đạo làm rõ vụ việc. Hiện lãnh đạo quận cùng đại diện cơ quan công an, các sở, ban, ngành liên quan đã có mặt tại bệnh viện để cùng gia đình làm việc với phía nhà trường. 


 

Quyên Quyên

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0