Việt Báo Việt Nam PDA


Biểu cảm "cực phê" của động vật vì được ăn bánh trung thu

Thứ năm, 12 Tháng chín 2019, 10:38 GMT+7

Những con vật rất thích thú khi được ăn bánh trung thu do chính tay trẻ em làm. Trong đó, vượn cáo đuôi vằn có vẻ thích ăn bánh trung thu nhất, chúng tranh nhau từng chiếc bánh, ăn đến không còn mảnh vụn.

Trước tết trung thu khoảng một tuần, sở thú "Thế giới động vật hoang dã Thanh Đảo", thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã tổ chức một hoạt động vô cùng có ý nghĩa cho các động vật sinh sống tại nơi đây.


Bieu cam "cuc phe" cua dong vat vi duoc an banh trung thu
 

Ban quản lý vườn thú đã mời một số phụ huynh và trẻ em đến vườn thú, dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp chuyên nghiệp, làm ra những chiếc bánh trung thu mà động vật yêu thích.


Bieu cam "cuc phe" cua dong vat vi duoc an banh trung thu
 

Những chiếc bánh trung thu đặc biệt này có nhân là các loại trái cây khô mà các loại động vật rất thích ăn. Nhờ vậy, những động vật hoang dã như gấu nâu, vượn cáo đuôi vằn, hà mã... đều được ăn bánh trung thu cho trẻ em làm.


Bieu cam "cuc phe" cua dong vat vi duoc an banh trung thu
 

Qua những hình ảnh có thể thấy được, phụ huynh và trẻ em được mời đến vô cùng hào hứng khi làm bánh Trung thu cho động vật hoang dã. Mặc dù phải làm nhiều, lại luôn tay luôn chân, thế nhưng tất cả đều rất vui vẻ. 
Bieu cam "cuc phe" cua dong vat vi duoc an banh trung thu
 

Ngược lại, những con vật nơi đây cũng rất thích thú khi được ăn bánh trung thu do chính tay trẻ em làm. Trong đó, vượn cáo đuôi vằn có vẻ thích ăn bánh trung thu nhất, chúng tranh nhau từng chiếc bánh, ăn đến không còn mảnh vụn.

Kiều Dụ (Theo Sina)

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0