Việt Báo Việt Nam PDA


330 người được mua căn hộ Sky Garden 3

Thứ hai, 05 Tháng mười một 2007, 10:33 GMT+7


Đợt bốc thăm quyền được mua căn hộ Sky Garden 3 thuộc Phú Mỹ Hưng diễn ra ngày 4/11 khá trật tự, khác hẳn với cảnh chen lấn đóng tiền "thành ý" nửa tháng trước. 330 người ra về với nụ cười mỹ mãn vì giành được quyền mua chính thức.
> Lại tranh nhau mua căn hộ cao cấp / Sẽ kiểm tra các chung cư gây "sốt"


330 nguoi duoc mua can ho Sky Garden 3

Đợt bốc thăm quyền mua căn hộ Sky Garden sáng 4/11 không còn cảnh hỗn loạn như buổi đóng tiền "thành ý" hai tuần trước. Ảnh: V.L.

Số đặt mua thành công chỉ bằng hơn một phần ba danh sách người đã đóng khoản tiền cam kết mua.

Trước khi diễn ra phiên bốc thăm, để tránh tình trạng hỗn loạn lặp lại và tạo công bằng cho khách hàng mua nhà, Công ty Phú Mỹ Hưng đã quy định từ khâu mở tài khoản, đóng tiền đến bốc thăm giành quyền mua căn hộ phải do một người đại diện khách hàng đứng tên và trực tiếp tham gia.

Đại diện Ngân hàng Indovina - nhà băng đảm nhận dịch vụ tài chính trong mua bán căn hộ Sky Garden - cho hay, hôm nay ngân hàng này sẽ tiến hành lọc lại danh sách 1.000 khách hàng đã đóng tiền "thành ý". Khách hàng nào chưa có quyền mua căn hộ, nếu muốn nhận lại tiền sẽ được Indovina trả lại. Trường hợp khách cần bảo lưu khoản tiền để tiếp tục tham gia bốc thăm quyền mua căn hộ ở đợt 2, thì ngân hàng vẫn đáp ứng.

Dự kiến, 1.400 căn hộ Sky Garden 3 tiếp tục được bán vào các ngày 16, 18, 23 và 25/11. Tuy nhiên, Phú Mỹ Hưng chưa tiết lộ sẽ thực hiện mua bán dưới hình thức nào. Hiện nay, nền của dự án này chỉ là đất trống.

Dự án Sky Garden 3 trên khuôn viên 4 ha, gồm 22 khối nhà cao 12-20 tầng với hơn 1.700 căn hộ. Diện tích mỗi căn 56-106 m2. Dự kiến Sky Garden 3 sẽ khởi công đầu năm 2008 và giao nhà vào quý III năm 2010. Các căn hộ của dự án sẽ được chào bán theo nhiều giai đoạn.

Vũ LêViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0