Việt Báo Việt Nam PDA


Bảo Việt Nhân thọ giúp đỡ nhiều hoàn cảnh thương tâm

Thứ năm, 24 Tháng một 2019, 16:56 GMT+7

Sáng 24-1, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã đồng hành với Báo Người Lao Động trong chương trình Xuân nhân ái - Tết yêu thương, trao những phần quà ý nghĩa đến các trường hợp công nhân bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP HCM và Cần Thơ.

Vì những rủi ro khó lường trong lao động, nhiều công nhân đã gặp tai nạn nghiêm trọng khiến sức khỏe thể chất giảm sút. Nhiều người trong số họ vẫn phải chịu đựng nỗi đau thể xác kéo dài do không có điều kiện tài chính chữa trị bệnh dứt điểm, ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của gia đình và chính bản thân họ. 

Đồng hành với chương trình "Xuân nhân ái - Tết yêu thương", Bảo Việt Nhân thọ hy vọng những phần quà sẽ giúp các gia đình vơi bớt phần nào khó khăn, tiếp thêm động lực để các công nhân tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. 

Bao Viet Nhan tho giup do nhieu hoan canh thuong tam

Đại diện Bảo Việt Nhân thọ (giữa) tại chương trình “Xuân nhân ái - Tết yêu thương” sáng 24-1 tại Báo Người Lao Động

22 năm tiên phong và phát triển cùng thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ luôn nỗ lực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt, bảo vệ người dân trước những rủi ro tai nạn và thương tích. 

Bao Viet Nhan tho giup do nhieu hoan canh thuong tam

Thông qua những sản phẩm bảo hiểm nhân văn, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang giúp "bảo vệ cuộc sống" của hơn 14,5 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm gần 35.000 tỉ đồng, giúp các gia đình Việt an tâm chuẩn bị chu toàn cho cuộc sống, hướng đến tương lai và hạnh phúc vững bền.

T.Tâm
VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0