Việt Báo Việt Nam PDA


Chưa cho kinh doanh thẻ điện thoại Internet

Thứ sáu, 18 Tháng tư 2003, 08:41 GMT+7


Trong khi thẻ điện thoại Internet nhập lậu đang được bán công khai tại các điểm cho thuê Internet công cộng, thì các doanh nghiệp trong nước vẫn đang phải xin Chính phủ cho họ kinh doanh loại thẻ này.

Công ty Cổ phần Viễn thông Sài Gòn (Saigon Postel) đã trình đề án xin phép Bộ Bưu chính - Viễn thông cho họ kinh doanh thẻ điện thoại Internet với giá rẻ. Theo đề án này, giá một cuộc gọi quốc tế trung bình chỉ 1.000 đồng/phút và có thể gọi đến 30 nước trên thế giới.

Theo ông Võ Mạnh Toàn, Phó giám đốc bộ phận kinh doanh và tiếp thị của công ty, để sử dụng được loại hình điện thoại này, người sử dụng phải có máy vi tính được kết nối Internet và headphone nghe nói, đồng thời phải cài đặt phần mềm chuyên dụng do công ty cung cấp.

"Nếu các công ty trong nước được kinh doanh thẻ điện thoại Internet thì tình hình bán thẻ lậu hiện nay sẽ giảm bớt và Chính phủ có thể thu thuế đối với dịch vụ này" - ông Toàn nói.

Đến nay, Bộ Bưu chính Viễn thông vẫn chưa cho phép các doanh nghiệp kinh doanh thẻ điện thoại Internet mà Công ty One Connection đã xin hồi tháng 3 vừa qua.

(Theo Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0