Việt Báo Việt Nam PDA


Công ty Minh Hưng ra mắt lưới chống côn trùng "made in Vietnam"

Thứ năm, 24 Tháng một 2019, 11:11 GMT+7

Công ty TNHH Công nghiệp Minh Hưng đã nghiên cứu và sản xuất thành công một loại lưới chống côn trùng siêu bền, thân thiện với môi trường, có chất lượng tốt so với giá thành.

Năm 2018 đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của ngành nông nghiệp, với mức tăng trưởng 3,76% - cao nhất trong 7 năm qua. Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản đạt kỷ lục trên 22 tiỷ USD, nếu tính cả kim ngạch các sản phẩm chế biến nông sản là trên 40 tỉ USD.

Để đạt được các con số trên, không thể không kể đến việc thay đổi phương thức canh tác của nông dân Việt Nam. Nhiều trang trại, hộ gia đình đã sử dụng các nhà lưới, nhà kính để tăng cao năng suất cây trồng, giảm thiểu việc dùng thuốc bảo vệ cây trồng, giúp nông sản khỏi bị côn trùng gây hại.

Vấn đề làm đau đầu nhiều nông dân là hầu hết sản phẩm lưới chắn côn trùng tốt đều phải nhập khẩu từ nước ngoài nên giá khá cao, làm tăng chi phí sản xuất, giảm tính cạnh tranh của nông sản Việt.

Cong ty Minh Hung ra mat luoi chong con trung "made in Vietnam"

Dây chuyền sản xuất hiện đại của Minh Hưng.

Từng 2 lần đoạt giải “Thương hiệu quốc gia” (kỳ 2016-2018 và 2018-2020) với dòng sản phẩm lưới ngư nghiệp, lưới nhà kính công nghệ cao ứng dụng trong nông nghiệp sạch, mới đây, Công ty TNHH Công nghiệp Minh Hưng (Minh Hưng Group) đã nghiên cứu và sản xuất thành công loại lưới chống côn trùng siêu bền, thân thiện với môi trường và có chất lượng có thể cạnh tranh với sản phẩm ngoại nhập.

Sản phẩm lưới chắn côn trùng mới có thương hiệu Lưới Lực Sĩ của Minh Hưng có độ bền cao, kích thước lỗ đa dạng, có thể dùng cho nhà lưới trồng rau, vườn cây ăn trái, hay sử dụng trong nhà màng nhà kính công nghệ cao và nhiều mục đích khác, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng trong sản xuất nông nghiệp.

Lưới có những ưu điểm như không trượt sợi chỉ, chống bám rong rêu, có thể sử dụng bền trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như vùng ven biển, vùng thường xuyên bị gió bão hoặc những vùng nóng ẩm.

Cong ty Minh Hung ra mat luoi chong con trung "made in Vietnam"

Công ty nhận được nhiều giải thưởng uy tín.

Đầu năm 2018, Minh Hưng Group đã tiến hành hợp tác với các doanh nghiệp Mỹ, Canada để phát triển sản phẩm mới, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, nổi bật là công nghệ sản xuất sản phẩm từ vật liệu composite tái chế và công nghệ bảo quản thực phẩm chế biến sử dụng áp suất cao HPP.  

Đầu năm 2019, Minh Hưng Group tiếp tục đánh dấu bước phát triển trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phục vụ nông nghiệp bằng Lưới Lực Sĩ. Với những đóng góp có ý nghĩa cho nền kinh tế - xã hội, Minh Hưng Group là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp đạt nhiều giải thưởng lớn, như Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam từ 2010 đến 2018, Top 50 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0