Việt Báo Việt Nam PDA


Hai trạm thu phí BOT Sóc Trăng và Bạc Liêu sẽ xả trạm từ đêm giao thừa

Thứ tư, 14 Tháng hai 2018, 19:12 GMT+7

Nhằm phục vụ người dân vui xuân và tạo điều kiện cho nhân viên của trạm được sum họp vui vẻ với gia đình trong ngày tết, 2 trạm thu phí BOT Sóc Trăng và Bạc Liêu sẽ xả trạm từ đêm giao thừa.

Theo báo Công an Nhân dân, mới đây, ông Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty BOT QL1 Sóc Trăng đồng thời là chủ đầu tư BOT Bạc Liêu cho biết, 2 trạm thu phí BOT Sóc Trăng và BOT Bạc Liêu sẽ xả trạm từ 22h ngày 15/2 (30 Tết) đến 22h ngày 17/2 (mùng 2 Tết).

Ông Phương chia sẻ thêm, việc xả trạm trong thời gian trên nhằm phục vụ người dân vui xuân và tạo điều kiện cho nhân viên của trạm được sum họp vui vẻ với gia đình trong ngày tết.

Hai tram thu phi BOT Soc Trang va Bac Lieu se xa tram tu dem giao thua

Trạm thu phí BOT Sóc Trăng sẽ xả trạm đêm giao thừa (Ảnh: Báo Giao thông).

Báo Thanh Niên thông tin, nhiều người dân phấn khởi khi nghe tin 2 trạm BOT Sóc Trăng, Bạc Liêu sẽ xả trạm trong 2 ngày.

Ông Phạm Văn Thành (ngụ thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) chia sẻ với PV Thanh Niên: “Những ngày tết, bà con chúng tôi lo ngại sẽ gặp trắc trở khi tài xế nhân cơ hội tết để “làm khó” trạm như tháng 1/2018 vừa qua. Nghe thông tin sẽ xả trạm 2 ngày tết, tôi không lo tắc đường nữa”.

Trước đó, báo Giao thông có thông tin, trạm thu phí BOT Sóc Trăng bị nhiều tài xế dừng xe tại trạm để phản đối việc thu phí với nhiều hình thức khác nhau như: Đậu xe tại làn thu giá nhưng không chịu mua vé, trả tiền lẻ, tiền xu...

Vụ việc xảy ra khiến cho trạm thu phí BOT Sóc Trăng liên tục đóng mở trạm. Để ổn định tình hình, bộ GTVT đã có văn bản yêu cầu UBND tỉnh Sóc Trăng phải có giải pháp bảo đảm an ninh trật tự cũng như trật tự ATGT khu vực trạm, không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài trên QL1.

Đồng thời, bộ GTVT cũng chấp thuận ý kiến đề xuất của tổng cục Đường bộ Việt Nam và nhà đầu tư về việc giảm 100% giá vé cho xe buýt, còn các ô tô có địa chỉ tại các xã An Hiệp, Thuận Hòa, thị trấn Châu Thành (huyện Châu Thành) sẽ áp dụng giảm giá. Cụ thể, các phương tiện không sử dụng để kinh doanh được giảm 50% giá vé, còn các loại phương tiện khác giảm 20% giá vé.

Ngọc Lài (tổng hợp)

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0