Việt Báo Việt Nam PDA


Lan tỏa chiến dịch “Hãy làm sạch biển”

Thứ sáu, 12 Tháng mười 2018, 19:07 GMT+7

Ngày 12-10, tại TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp Đại sứ quán Hoa Kỳ và Trung tâm Tin tức VTV24 (Đài truyền hình Việt Nam) tổ chức tổng kết cao điểm Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2018.Lan toa chien dich �SHay lam sach bien�

Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” được triển khai ba tháng qua, đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tạo được sự lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng. Kết quả tại 28/28 tỉnh, thành có đường bờ biển, các cấp bộ đoàn, hội đã tổ chức 13.039 đợt ra quân với 99.364 đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia các hoạt động làm sạch biển; xây dựng 367 điểm duy trì hoạt động hãy làm sạch biển tối thiểu mỗi tuần một lần tại ít nhất một điểm bị ô nhiễm rác thải, với1.282 tấn rác thải đã được thu gom.

Phát biểu tại lễ tổng kết cao điểm Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2018, anh Nguyễn Kim Quy, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho biết: “Chiến dịch đã thực sự tạo được sự lan tỏa, được ghi nhận và đánh giá cao từ cộng đồng và xã hội. Bên cạnh đó, sự đồng hành, hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc hỗ trợ các Poster tuyên truyền bảo vệ biển đã góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường biển tại Việt Nam.

Nhân dịp này, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã tặng Bằng khen cho 05 đơn vị có thành tích xuất sắc trong triển khai Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” hè 2018 là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các tỉnh: Bến Tre, Quảng Bình, Bình Định, Phú Yên và Đoàn Thanh niên Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng.

Cùng ngày, ban tổ chức cùng 500 đoàn viên, thanh niên, người dân Phú Yên đã tham gia có những hoạt động tuyên truyền, tổ chức dọn dẹp, thu gom rác thải tại điểm nóng về ô nhiễm rác thải khu vực bờ biển khu phố Phước Lý, phường Xuân Yên, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên.


TRÌNH KẾ
VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0