Việt Báo Việt Nam PDA


Microsoft Office 2019 sẽ chỉ chạy trên Windows 10

Thứ ba, 13 Tháng hai 2018, 07:58 GMT+7

Microsoft đang thực hiện những thay đổi lớn với việc cấp phép Windows 10 cho các đối tác sản xuất hệ thống phần cứng, nhưng mọi việc không chỉ dừng ở đó.

 


Microsoft Office 2019 se chi chay tren Windows 10

Theo những cập nhất mới nhất do hãng phần mềm hàng đầu thế giới nêu ra, gói ứng dụng văn phòng Office 2019 cũng sẽ chỉ vận hành trên nền tảng Windows 10 và các thế hệ Windows Server tiếp theo. Nói cách khác, nếu muốn sử dụng thế hệ Office mới với những công cụ tiên tiến, người dùng sẽ buộc phải từ bỏ Windows 7 và Windows 8.1 và "lên đời" hệ điều hành.

Bên cạnh đó, thời gian hỗ trợ kĩ thuật đối với phiên bản Office tiếp theo sẽ rút ngắn chỉ còn 5 năm đối với thị trường đại trà và 2 năm mở rộng (thường là cho khối doanh nghiệp và các đối tác). Bên cạnh đó, các ứng dụng khách (client application) sẽ chỉ hiện diện với gói cài đặt Nhấn-Chạy truyền thống. Tuy nhiên, Microsoft sẽ vẫn cung cấp các bản cài độc lập (MSI) cho ứng dụng máy chủ của hãng.

Trước đó, trong thông báo riêng dành cho các đối tác sản xuất phần cứng cài sẵn hệ điều hành Windows trước thềm tung ra Windows 10 Redstone 4 mới, Microsoft cũng cho biết sẽ cấp quyền sử dụng 5 phiên bản Windows 10 khác nhau, từ Entry, Value, Core, Core+ và Advanced tùy thuộc vào từng khung cấu hình phần cứng nhất định. Nguyễn Thúc

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0