Việt Báo Việt Nam PDA


Mua vàng không cần xếp hàng ngày Thần Tài với TPBank eBank

Thứ ba, 12 Tháng hai 2019, 16:35 GMT+7

Khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có kết nối Internet và cài ứng dụng TPBank eBank, mọi giao dịch mua vàng có thể thực hiện ngay tại nhà.

Không cần tới các điểm giao dịch vàng, không phải xếp hàng chờ tới lượt hay chen lấn xô đẩy để mua vàng cầu may vào ngày Thần Tài, chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có kết nối Internet và cài ứng dụng TPBank eBank, mọi giao dịch mua vàng có thể thực hiện ngay tại nhà.


Mua vang khong can xep hang ngay Than Tai voi TPBank eBank
Mua hàng qua ebank giúp khách hàng chủ động hơn về thời gian. (Ảnh: CTV)

Theo quan niệm dân gian, nếu xuất tiền mua vàng trong ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng sẽ nhận được nhiều may mắn, công việc hanh thông, đắc tài đắc lộc, tiền bạc rủng rỉnh cả năm. Ngày nay, việc mua vàng vào ngày Thần Tài còn mang ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với những người làm ăn, buôn bán, cầu cho tiền tài của cải sẽ được Thần Tài phù hộ cho sinh sôi nảy nở trong suốt một năm mới kéo dài.

Không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, việc mua vàng đầu năm cũng được coi là một hình thức tiết kiệm của người Việt Nam. Trong tâm lý, thói quen của người Việt, vàng vẫn được coi là kênh đầu tư và "giữ tiền" an toàn nhất. 

Chính vì vậy, hàng năm, cứ đến ngày Thần Tài, nhu cầu mua vàng của người dân lại tăng cao, hình ảnh dòng người xếp hàng dài trước các cửa hàng vàng bạc không còn quá xa lạ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vài năm trở lại đây, để tránh phải xếp hàng và chờ đợi quá lâu để mua vàng, nhiều người dân đã lựa chọn tới phòng giao dịch của ngân hàng thay vì tới các cửa hàng vàng bạc. Đại diện TPBank cho biết, nhà băng đã triển khai tính năng mua vàng ngay tại ứng dụng TPBank eBank để khách hàng có thể mua vàng không phải lo xếp hàng, không lo tăng giá vàng trong ngày Thần Tài.

Theo đó, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet và cài đặt TPBank eBank, khách hàng có thể giao dịch vàng tại bất cứ đâu. Sau khi giao dịch thành công trên eBank, khách hàng tới quầy giao dịch gần nhất để nhận vàng, điều này giúp khách hàng chủ động hơn về thời gian.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đặc biệt, khi giao dịch vàng qua eBank, khách hàng sẽ được hỗ trợ về chính sách giá với mức ưu đãi 10.000 đồng/lượng so với giá niêm yết.

Bên cạnh đó, trong ngày Thần Tài (14/2/2019), TPBank cũng triển khai bán vàng tại tất cả các phòng giao dịch của ngân hàng trên toàn hệ thống với các sản phẩm vàng Kim Hợi, Kim Thần Tài, Kim Ngân Tài và vàng nhẫn tròn loại 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ.

Đại diện TPBank hy vọng, chương trình sẽ giúp việc mua vàng cầu may trong ngày Thần Tài được dễ dàng và thuận lơn hơn cũng như mang lại một năm mới sung túc, an khang cho tất cả khách hàng của ngân hàng./.

Gia Minh/VOV.VN

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0