Việt Báo Việt Nam PDA


Phiên sáng 24/1: VJC tăng tốt sau báo cáo kết quả kinh doanh khả quan

Thứ năm, 24 Tháng một 2019, 11:44 GMT+7

Sau khi báo cáo kết quả kinh doanh khả quan, cổ phiếu VJC đã tăng tốt trong phiên sáng nay, nhưng chưa đủ sức để kéo VN-Index bứt phá.Phien sang 24/1: VJC tang tot sau bao cao ket qua kinh doanh kha quan

(ĐTCK) Sau khi báo cáo kết quả kinh doanh khả quan, cổ phiếu VJC đã tăng tốt trong phiên sáng nay, nhưng chưa đủ sức để kéo VN-Index bứt phá.

Trong phiên ngày hôm qua, VN-Index mở cửa lình xình trong biên độ hẹp quanh tham chiếu do dòng tiền chảy vào rất èo uột. Chốt phiên, chỉ số này giữ được sắc xanh nhạt nhờ sự hỗ trợ của một số mã lớn.

Theo nhận định của BVSC thì mẫu hình nến xanh nhỏ hình thành trong kênh giá đi ngang được hình thành trong 2 tuần trở lại đây cho thấy khả năng cao chỉ số vẫn sẽ chưa có biến động nào mang tích đột biến trong những phiên còn lại của tuần.

Bước vào phiên giao dịch sáng nay 24/1, chỉ số VN-Index nhanh chóng được kéo trở lại ngưỡng 910 điểm nhờ cái tên nổi bật trong vài phiên gần đây là CTG, khi tiếp tục hút dòng tiền, giao dịch sôi động của khối ngoại và giữ đà đi lên, trong bối cảnh các cổ phiếu lớn khác chỉ dao động nhẹ quanh tham chiếu. 

Nâng đỡ thị trường còn phải kể đến một số cổ phiếu khác như HPG, MBB,VRE và VJC. Trong đó, VRE có giao dịch đáng chú ý từ thỏa thuận hơn 2 triệu cổ phiếu từ khối ngoại.

VJC khởi sắc sau khi công bố kết quả kinh doanh năm 2018 với tổng doanh thu đạt 52.400 tỷ đồng, tăng 24% so với năm trước. Lợi nhuận trước thuế đạt 5.830 tỷ đồng.

Tuy nhiên, mức tăng của VN-Index là khá kém bền vững, khi trên đồ thị sự rung lắc diễn ra khá mạnh, thanh khoản vẫn ở mức thấp, thậm chí có thời điểm chỉ số đã rơi xuống dưới tham chiếu do VHM bất ngờ nới rộng đà giảm, và đà tăng của CTG bị chặn lại.

Chỉ nhờ vào việc rổ VN30 đang có số mã tăng vượt trội đã giữ chỉ số trên tham chiếu sau hơn 1 giờ giao dịch.

Tiếp tục cập nhật...

Lạc Nhạn

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0