Việt Báo Việt Nam PDA


Ra mắt ứng dụng công nghệ hỗ trợ nữ doanh nhân khởi nghiệp

Thứ năm, 14 Tháng sáu 2018, 14:59 GMT+7

Sáng 14-6, Công ty Qualcomm và Quỹ Cherie Blair Vì phụ nữ đã ra mắt Dự án DevelopHer trao quyền và tạo điều kiện cho nữ doanh nhân Việt Nam trở thành những chủ doanh nghiệp thành đạt.

 


Ra mat ung dung cong nghe ho tro nu doanh nhan khoi nghiep

Từ sáng kiến của mình, Qualcomm đã phối hợp với Quỹ Cherie Blair Vì phụ nữ do bà Cherie Blair - Luật sư, phu nhân cựu Thủ tướng Tony Blair (Vương quốc Anh) để thành lập Quỹ DevelopHer, cung cấp ứng dụng học tập trên thiết bị di động và hỗ trợ trực tuyến cho các nữ doanh nhân tại Việt Nam khởi nghiệp.

Ứng dụng HerVenture trên thiết bị di động có 5 hợp phần xây dựng kiến thức và kỹ năng kinh doanh giúp các nữ chủ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ tiếp cận những bài học, gợi ý và hoạt động hỗ trợ kinh doanh; giúp người học dễ dàng sắp xếp thời khóa biểu phù hợp với lịch làm việc bận rộn của mình.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tìm và kết nối với nhau dựa trên vị trí địa lý và ngành nghề kinh doanh và chia sẻ nội dung trên mạng xã hội. Mọi nữ doanh nhân ở Việt Nam đều có thể tải miễn phí ứng dụng di động HerVenture qua Google Play (ứng dụng trên Android).  Thanh Hà

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0