Việt Báo Việt Nam PDA


Tặng máy vi tính cho người kết nối Internet

Thứ năm, 29 Tháng năm 2003, 08:08 GMT+7

Chương trình khuyến mại về Internet lớn nhất từ trước đến nay tại VN.

Đó là tên gọi của chương trình khuyến mãi vừa được Công ty Truyền thông FPT công bố đồng thời tại Hà Nội và TP HCM. Khách hàng đăng ký mua một thuê bao Internet trọn gói 600 USD trong 12 tháng sẽ được tặng ngay một bộ máy tính thương hiệu VN.

Theo ông Lê Thanh Hải, Phó phòng phát triển thuê bao của Công ty Truyền thông FPT, đối tượng của chương trình khuyến mại này là các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng Internet tại Hà Nội và TP HCM. Quyền lợi của thuê bao theo chương trình là được dùng Internet mỗi tháng 50 USD trong suốt 1 năm; được tặng một bộ máy tính có sẵn modem kết nối Internet (giá khoảng 400 USD); được sử dụng một hộp thư điện tử có dạng Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó hoặc Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ; và được hỗ trợ miễn phí tất cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng hiện nay của FPT.

Bà Chu Thị Thanh Hà, Phó Tổng giám đốc Công ty Truyền thông FPT, đánh giá: “Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất trong lịch sử kinh doanh Internet tại VN, bắt đầu triển khai từ 1/6 và dự kiến kéo dài đến hết tháng 8”.

Công ty Truyền thông FPT (trước đây là trung tâm Internet FPT) là một trong ba nhà cung cấp dịch vụ Internet đầu tiên tại VN kể từ tháng 11/1997. Đến nay, công ty đã có 70.000 thuê bao, chiếm 40% thị phần Internet trong cả nước.

K.D.Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0