Việt Báo Việt Nam PDA


Trận Việt Nam - Malaysia vòng loại World Cup: Giá vé “chợ đen” hạ nhiệt

Thứ tư, 09 Tháng mười 2019, 23:02 GMT+7

Chỉ còn đúng 1 ngày nữa là sẽ diễn ra trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 tuy nhiên giá vé “chợ đen” của trận đấu này đang có dấu hiệu hạ nhiệt.

Theo đó, mức giá vé xem trận Việt Nam - Malaysia được BTC niêm yết là 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng.

Tất cả sẽ được LĐBĐ Việt Nam bán qua hình thức online nên người hâm mộ không phải mất công xếp hàng mua vé mà chỉ cần ngồi nhà và đặt vé qua ứng dựng. Mỗi tài khoản sẽ được mua tối đa 4 vé.


Tran Viet Nam - Malaysia vong loai World Cup: Gia ve �Scho den� ha nhiet
 

Chính điều này đã giảm thiểu được rất nhiều tình trạng phe vé mỗi khi có những trận đấu “hot” của ĐT Việt Nam diễn ra. Hầu hết những người hâm mộ có nhu cầu mua vé xem trận đấu của Việt Nam đều có thể dễ dàng truy cập và đặt mua vé.


Tran Viet Nam - Malaysia vong loai World Cup: Gia ve �Scho den� ha nhiet
 

Dạo quanh trên mạng, giá vé “chợ đen” trong đợt này cũng không quá cao khi nhu cầu mua vé không nhiều như những lần trước. Cụ thể, cặp vé loại 4 được ra bán 1 triệu đồng, loại 3 là 2 triệu đồng, loại 2 là 3,2 đến 3,5 triệu đồng. Trong khi đó, giá vé loại 1 là từ 3,8 đến 4,5 triệu đồng.

Theo C.Kỳ/PLXH

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0