Việt Báo Việt Nam PDA


Clip nhóm côn đồ hung hãn đánh chết người để đòi 100 triệu đồng

Thứ sáu, 11 Tháng một 2019, 18:47 GMT+7

Trong clip, nhiều đối tượng đã lao vào đấm đá ông Phước, có đối tượng đã cầm súng để đe dọa ông.


Clip nhóm côn đồ hung hãn đánh chết người để đòi 100 triệu đồng

Sáng 11-1, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đang tạm giữ 2 đối tượng trong nhóm 6 người đã có hành vi đánh chết ông Lê Đình Hữu Phước (SN 1964), trú tại đường Phùng Khắc Khoan, phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. 

Hai đối tượng này gồm: Lầu Thái Bảo Khoa (SN 1985; trú tại phường Hội Thương, TP. Pleiku) và Phạm Văn Thành (SN 1983; trú tại phường Yên Đỗ, TP. Pleiku). Đây là 2 đối tượng trong nhóm 6 người do Đỗ Ngọc Lắm (SN 1985, trú tại phường Yên Đỗ, TP. Pleiku) cầm đầu, đã đến nhà rẫy của ông Lê Đình Hữu Phước (SN 1964, trú tại phường Yên Đỗ, TP. Pleiku) tại tổ 14, phường Hội Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai để đòi nợ.

Clip nhóm côn đồ hung hãn đánh chết người để đòi 100 triệu đồng Đối tượng Lầu Thái Bảo Khoa.

Đặc biệt, hành động hung hãn của nhóm côn đồ này đã được camera an ninh tại nhà rẫy ghi lại. Trong clip, nhiều đối tượng đã lao vào đấm đá ông Phước, có đối tượng đã cầm súng để đe dọa ông. Sau đó, nhóm này đã ép ông Phước phải ra ngoài để lên xe ô tô với chúng.

Clip nhóm côn đồ hung hãn đánh chết người để đòi 100 triệu đồng Ông Phước (thứ 2 từ phải qua) bị các đối tượng đánh đập. Ảnh cắt từ clip.   

Như đã đưa tin, chiều tối 9-1, sau khi đến nhà rẫy của ông Phước để đánh và ép ông lên xe, nhóm côn đồ này đã chở ông đến một địa điểm khác để tiếp tục đánh đập. Đến khoảng 19h30 phút cùng ngày, nhóm này gọi taxi đến chở ông Phước đến bệnh viện để cấp cứu. Đến 3h sáng 10-1, ông Phước đã tử vong tại bệnh viện bởi vết thương tụ máu não, vỡ gan.

Hiện, Công an tỉnh Gia Lai vẫn đang truy bắt 4 đối tượng còn lại để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0