Việt Báo Việt Nam PDA


Về vụ việc liên quan công dân Đoàn Thị Hương

Thứ bảy, 17 Tháng sáu 2017, 08:00 GMT+7

Sáng 16-6, tại nhà tù Ca-giang, Tòa án Sa A-lam, bang Xê-lan-go, Ma-lai-xi-a đã tiến hành thủ tục xem xét hồ sơ vụ án liên quan vụ sát hại công dân Triều Tiên. Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a cùng với các luật sư người Ma-lai-xi-a đại diện cho công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương đã tham gia bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương.

Vi an ninh, phien toa xu Doan Thi Huong chuyen vao nha tu

Công tố viên Ma-lai-xi-a cho biết, hồ sơ vụ án cơ bản đã đầy đủ, nhưng cần bổ sung thêm một số tài liệu, cho nên công tố viên đã kiến nghị và Tòa án đã quyết định bố trí phiên xem xét tiếp theo vào ngày 28-7. Công tố viên đã chính thức chuyển bộ hồ sơ vụ án cho các luật sư.

Trong trao đổi với đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a, công dân Đoàn Thị Hương cho biết sức khỏe và tinh thần ổn định. Đại sứ quán Việt Nam tại Ma-lai-xi-a sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong nước, các luật sư người Ma-lai-xi-a theo dõi sát những diễn biến liên quan để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0