Việt Báo Việt Nam PDA


Dự án đất nền An Khang 2 tàng hình?

Thứ tư, 13 Tháng mười hai 2017, 09:56 GMT+7

Nhân viên Thắng Lợi Group khẳng định đất nền An Khang 2 đã mở bán từ 2 tháng trước nhưng chính quyền địa phương lại chưa nghe về dự án này.

Chính quyền xã "chưa nghe thấy bao giờ!"

Gần 1 tháng qua, trên phương phương tiện truyền thông, mạng xã hội thông tin bán đất nền Dự án An Khang 2 do Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) làm chủ đầu tư, nằm trên địa bàn xã Đức Hoàn Đông, huyện Đức Hòa, Long An với giá hấp dẫn kèm theo cam kết sinh lời cao khiến nhiều người quan tâm.

Thông tin quảng cáo thể hiện An Khang 2 là dự án đất nền có quy mô lớn, vị trí đắc địa khi nằm ngày cửa ngõ giao thương kinh tế chiến lượng của các tỉnh Miền Tây Nam Bộ và TP. HCM.

Cụ thể dự án An Khang 2 nằm tại trung tâm huyện Đức Hòa, Long An - cạnh trường Đại học Tân Tạo, Khu du dịch sinh thái Phước Lộc Thọ, cụm khu công nghiệp (KCN) Tân Đức - Hải Sơn, khu đô thị Đức Hòa…


Du an dat nen An Khang 2 tang hinh?
Hình ảnh quảng cáo khu đất được cho là của Dự án An Khang 2 trên địa bàn xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, Long An.

"Dự án mang đến cho cư dân sống tại đó một môi trường sống sinh thái trong lành, gần gũi thiên nhiên ngay trong lòng các khu đô thị sầm uất mà không phải nơi nào cũng có được" - một trang mạng quảng cáo về dự án An Khang 2.

Tuy nhiên thực tế lại không giống như những thông tin quảng cáo về dự án. Lên đường tìm đến tận địa chỉ xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa để hỏi về dự án An Khang 2 nhưng không một người dân trên địa bàn nào biết thông tin về dự án này.

Thậm chí, nhiều người còn tỏ ra bất ngờ vì "chưa nghe đến tên An Khang 2 bao giờ".

Từ hình ảnh con đường lầy lội, lởm chởm vũng nước, khu đất hoang vắng, cỏ mọc um tùm được cho là chủ đầu tư Thắng Lợi Group đưa lên chỉ dẫn về An Khang 2, PV tìm đến hỏi người dân sống cạnh đó nhưng chính họ cũng không biết thông tin về dự án này.

Một người đàn ông sống trên địa bàn cho biết: "Tôi chưa nghe đến dự án An Khang 2 nào, Thắng Lợi Group là ai tôi cũng chưa nghe thấy.

Hơn tháng nay có nhiều người lạ đến hỏi thì chúng tôi cũng chỉ biết vậy chứ thực tế chưa nghe thấy bao giờ. Xung quanh đây cũng có giao dịch mua bán đất nhưng đó là mua bán nhỏ lẻ chứ không có dự án nào cả".

Chiều 12/12/2017, khi được hỏi về dự án An Khang 2 do Thắng Lợi Group làm chủ đầu tư, chính bà Lê Thị Ngọc Bích - Phó Chủ tịch UBND xã Đức Hòa Đông cũng lắc đầu, chưa nghe thấy bao giờ.

"Là người dân trên địa bàn, hoạt động trong bộ máy chính quyền xã cũng chưa nghe thấy tên dự án An Khang 2 bao giờ!" - bà Bích nói.


Du an dat nen An Khang 2 tang hinh?
Trang thông tin điện tử của Thắng Lợi Group không có thông tin về dự án An Khang 2 (Ảnh chụp màn hình chiều ngày 12/12/2017).

Đã bán gần hết?

Để tìm hiểu hơn về dự án An Khang 2, chiều ngày 12/12/2017, PV tiếp tục truy cập vào trang thông tin điện tử của Thắng Lợi Group theo địa chi thangloigroup.vn.

Trong mục Dự án chỉ có thông tin về một số dự án như Căn hộ Flora Anh Đào; Dự án Aloha - Mang Hawaii đến với bạn; Nhà phố Ehome4; Senturia vường lài - Khu biệt thự mang phong cách nghỉ dưỡng; Dự án Phúc Long Garden... mà không thấy có Dự án An Khang 2.

Tiếp tục liên lạc với số điện thoại Hotline 094.3333.829 nhưng không liên lạc được. Qua một nhân viên trực tổng đài của Thắng Lợi Group, PV kết nối được với một nhân viên làm tại phòng Marketting của công ty.

Nhân viên này cho biết: "Dự án An Khang 2 đã chính thức mở bán từ 2 tháng trước. Hiện các lô đất đã được bán gần hết, giờ chỉ còn 4 lô đất nền với giá hơn 500 triệu đồng/ lô".

Giải thích cho việc Dự án An Khang 2 không có trong mục Dự án của trang thông tin điện tử Thắng Lợi Group, nhân viên này nói: "Dự án An Khang 2 đã được mở bán nên không đăng lên. Mục đó chỉ đăng những dự án chưa được mở bán".

Ngoài ra, dự án An Khang 2 được quảng cáo nằm ngay gần mặt tiền tỉnh lộ 824 - Trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM, có giao thông kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố, chỉ mất 20 phút đi xe để đến Sân bay quốc Tế Tân Sơn Nhất và 30 phút đến chợ Bến Thành.

Nhưng thực tế, từ vị trí dự án An Khang 2 được quảng cáo trên bản đồ đến sân bay Tân Sơn Nhất mất hơn 1 tiếng đồng hồ và đến chợ Bến Thành phải mất gần 2 tiếng bởi giao thông chưa hoàn thiện.

Trả lời báo chí, Thắng Lợi Group cũng thừa nhận điều này và giải thích rằng lời quảng cáo đó dựa trên cơ sở tính toán trong điều kiện thuận lợi, khi hạ tầng giao thông "trên giấy" được hoàn thiện thực tế.

Bảo Lưu

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0