Việt Báo Việt Nam PDA


Khách kể đêm kinh hoàng tại FLC: Bán xong rồi

Thứ hai, 20 Tháng tám 2018, 08:08 GMT+7

Tập đoàn FLC cho rằng khu vực anh Cường ở là biệt thự biển FLC L"Amoura, không chung sự quản lý, vận hành với khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn.

Ngày 19/8/2018, thông tin với Đất Việt về trường hợp mất điện, mất nước mà anh Nguyễn Cường (ngụ Hưng Yên) phản ánh, phía Tập đoàn FLC cho rằng thông tin mà anh Cường đưa ra không chính xác dẫn tới sự hiểu nhầm.

Theo Tập đoàn FLC, khu vực anh Cường nghỉ dưỡng trong ngày 18/8/2018 là khu FLC L"Amoura.

Đây là tổ hợp dân cư vận hành độc lập với sự quản lý của hệ thống FLC Hotel & Resort.


Khach ke dem kinh hoang tai FLC: Ban xong roi
Khu biệt thự FLC L"Amoura.

Về sự cố mất điện, mất nước anh Cường phát ánh, Tập đoàn FLC cho rằng: "Đây là sự cố ngoài ý muốn do đứt cáp ngầm tại đường Thanh Niên nên ảnh hưởng tới mạng lưới điện chung cho cả khu vực lân cận, trong đó bao gồm FLC Sầm Sơn và khu dân cư tại L"amoura.

Về hệ thống nước, khu L"amoura được cấp nước đến các bể ngầm đầy đủ. Tuy nhiên, hộ dân nào không có bể nước riêng và chỉ sử dụng nước cấp trực tiếp thì có thể xảy ra tình trạng không thể vận hành máy bơm khi mất điện, và dẫn tới mất nước như anh Cường đã phản ánh".

Tuy nhiên, phía Tập đoàn FLC nói việc mất điện, mất nước là sự cố ngoài ý muốn nhưng lại khẳng định có được cơ quan điện lực Thanh Hóa thông báo trước bằng văn bản. 

Nói thêm về khu FLC L"Amoura, Tập đoàn FLC cho biết, đây là sản phẩm biệt thự ven biển do FLC xây dựng, sau khi bán xong cho khách hàng thì từng chủ biệt thự tự vận hành, ký hợp đồng điện, nước với cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa và không liên quan gì tới FLC.

"Tập đoàn FLC chỉ bán biệt thự cho khách hàng, bán xong sẽ không quản lý điện nước mà chỉ quản lý về an ninh trật tự, cây xanh... khi xảy ra sự cố điện, nước thì FLC không chịu trách nhiệm" - thông tin từ Tập đoàn FLC cho biết.


Khach ke dem kinh hoang tai FLC: Ban xong roi
Thông tin trên trang thông tin điện tử của Tập đoàn FLC quảng cáo về khu biệt thự FLC L"Amoura.

Theo tìm hiểu của Đất Việt, vào năm 2015 khi mở bán khu biệt thự L"Amoura, trên trang thông tin điện tử chính thức của Tập đoàn FLC quảng cáo:

Khu biệt thự L"Amoura "nằm trọn trong Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn đã đi vào hoạt động, cư dân của khu biệt thự FLC L"Amoura sẽ được tận hưởng những lợi thế từ các tiện ích cao cấp của quần thể, như khách sạn 5 sao À La Carte Sầm Sơn, khu nghỉ dưỡng 5 sao Fusion Resort, san golf LFC Samson Golf Links, hệ thống 152 bể bơi trong đó có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời...".

Nhiều độc giả tranh luận chất lượng FLC Sầm Sơn

Phản ánh với Đất Việt, độc giả Vien TNMT cho biết, gia đình từ đến FLC Sầm Sơn nghỉ dưỡng vào tháng 5/2018 nhưng không cảm thấy hài lòng về chất lượng phòng nghỉ ở đây, nhất là việc nhà vệ sinh đọng nước.

Chị Hoàng Thanh Nga cũng đến FLC Thanh Hóa nghỉ vào năm 2016 nhưng cũng cảm nhận thấy dịch vụ ở đây rất tệ. "Từ lễ tân đón tiếp, người điều hành xe điện chở khách về phòng... Nói chung là không xứng tầm với giá cả, thua xa cả những khách sạn bình dân"- chị Nga nói.

Chị Nga kể thêm: "Đợt đấy e thuê villa mà còn bị hỏng điều hoà, cũng nóng như cái lò, trẻ con nhà em cũng khóc như ri. Em phải làm ầm lên họ mới chịu đổi cho villa khác chứ không họ nhất định không chịu sửa điều hòa".

Còn anh Lê Văn Vinh bày tỏ, khu FLC Sầm Sơn chưa đạt tới đẳng cấp 5 sao như phía Tập đoàn FLC quảng cáo bởi thiếu sự chuyên nghiệp trong cách quản lý, vận hành.

Anh Quý Phan lại có quan điểm khác, anh cho biết, ngày 18/8/2018, anh cũng ở FLC Sầm Sơn, đặt phòng khu Luxury.

"Mất điện 10 phút là có lại ngay, khu ông Cường ở trên ở là khu Biệt thự của dân. FLC họ bán đứt cho dân rồi. Ông kia là thuê lại của người dân làm dịch vụ chớ có phải do FLC kinh doanh đâu. Ông ra xe ngủ thì hãy kêu tới chủ nhà mà ông thuê, kêu họ bật máy nổ lên. Trước khi ông phát ngôn thì cũng nên hiểu rõ mình nói gì, chớ viết như vậy sai sự thật rồi bôi xấu người ta à" - anh Phan bày tỏ.

Khánh Du

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0