Việt Báo Việt Nam PDA


Quy chế xét tặng thưởng “Huy chương vàng Dự án Bất động sản” và “Huy chương vàng sản phẩm trang trí nội thất”

Thứ năm, 04 Tháng ba 2004, 11:41 GMT+7


Mục đích của việc xét tặng thưởng Huy chương vàng Dự án bất động sản là biểu dương, phát huy thành tích của các đơn vị doanh nghiệp đạt được trong lĩnh vực đầu tư phát triển Bất động sản, Nhà đất, Khu dân cư, Khu công nghiệp và Trang trí nội thất đã mang lại hiệu quả kinh tế – xã hội cao được thể hiện ưu điểm ở từng khía cạnh của Dự án.

Bao gồm: quy hoạch tốt, thiết kế đẹp, thi công chất lượng tốt, giá cả hợp lý v.v… hoặc sản phẩm trang trí nội thất tiêu biểu, xuất sắc… thiết thực đáp ứng nhu cầu và tạo được niềm tin, sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, góp phần tích cực vào việc xây dựng các Khu dân cư, Khu đô thị, nhà ở và thị trường Bất động sản năng động, lành mạnh.

- Khẳng định ưu thế và tính năng vượt trội của từng dự án BĐS, từng sản phẩm trang trí nội thất, đi kèm với đề cao vị trí và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đầu tư dự án tốt tại Chợ phiên địa ốc và trang trí nội thất TP HCM. Nhằm khuyến khích các nhà đầu tư tạo ra nhiều sản phẩm trang trí nội thất và dự án Bất động sản nhà ở, Khu dân cư, Khu công nghiệp tốt đáp ứng chủ trương phát triển của Thành phố và nhu cầu nhà ở của mọi tầng lớp nhân dân, đồng thời tạo thêm cơ hội cho các doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh trong xu thế phát triển và hội nhập.

II. Đối tượng và điều kiện xét tặng:

1/ Đối tượng:

Các dự án Bất động sản, nhà ở, Khu dân cư, Khu tái định cư, Khu công nghiệp. Các sản phẩm trang trí nội thất của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức… trong và ngoài nước đang hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, Bất động sản – Nhà đất và trang trí nội thất tại Việt Nam.

2/ Điều kiện:

- Các dự án, sản phẩm khi tham dự xét thưởng phải có đầy đủ hồ sơ liên quan đến sản phẩm, hàng hóa hoặc liên quan đến dự án về pháp lý, bản vẽ quy hoạch thiết kế, mô hình… (nếu có).

- Phải có dự án hoặc sản phẩm tham gia trưng bày, giới thiệu và giao dịch tại Chợ phiên Địa ốc và Trang trí nội thất TP HCM

- Các trường hợp ngoại lệ phải được sự chấp thuận của Ban tổ chức Chợ phiên và thường trực Hội đồng xét thưởng.

III. Tiêu chuẩn và thủ tục xét tặng:

1/ Tiêu chuẩn tham dự xét tặng:

Các doanh nghiệp, tổ chức… hoạt động sản xuất đầu tư, kinh doanh, dịch vụ Bất động sản – Nhà đất và trang trí nội thất đã và đang thực hiện sản xuất, kinh doanh các sản phẩm trang trí nội thất, đầu tư các dự án nhà ở Khu dân cư, Khu công nghiệp, môi giới Bất động sản và tư vấn thuộc các công trình công nghiệp và dân dụng (Thiết kế, thi công, khai thác, quản lý, kinh doanh các dự án nhà ở, Khu dân cư, Khu công nghiệp và hàng trang trí nội thất…) tại Việt Nam đã thực hiện các dự án và sản phẩm đạt hiệu quả kinh tế – xã hội cao, tích cực xây dựng môi trường bất động sản năng động và lành mạnh, góp phần chỉnh trang đô thị văn minh, hiện đại và sạch đẹp…

2. Thủ tục:

- Bản đăng ký tham gia xét tuyển (theo mẫu).

- Hồ sơ pháp lý và thiết kế quy hoạch của dự án.

- Hồ sơ sản xuất, hàng mẫu sản phẩm trang trí nội thất.

- Hình ảnh minh họa: Bản vẽ quy hoạch , thiết kế, mô hình (nếu có).

- Nộp lệ phí xét thưởng theo quy định.

- Bằng chứng nhận các thành tích đã đạt được của dự án, của sản phẩm

(nếu có), (bản photocopy).

- Ý kiến khách hàng (nếu có).

IV. Hình thức khen thưởng:

- “Huy chương vàng dự án Bất động sản” ở từng lĩnh vực – “Huy chương vàng sản phẩm trang trí nội thất”.

- Bằng chứng nhận: “Huy chương vàng dự án Bất động sản” - “Huy chương vàng sản phẩm trang trí nội thất”.

V. Điều khoản chung:

1. Chỉ xét tặng thưởng “Huy chương vàng dự án Bất động sản” - “Huy chương vàng sản phẩm trang trí nội thất” cho những dự án Bất động sản và sản phẩm của các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức… đúng đối tượng, tiêu chuẩn và đầy đủ thủ tục đăng ký theo những quy định của quy chế này.

2. Nguyên tắc xét thưởng: Việc xét tặng thưởng “Huy chương vàng dự án Bất động sản” - “Huy chương vàng sản phẩm trang trí nội thất” được thực hiện theo nguyên tắc bỏ phiếu kín và theo đa số.

3. Ban hành kèm theo quy chế này là văn bản hướng dẫn thực hiện xét tặng thưởng “Huy chương vàng dự án Bất động sản” - “Huy chương vàng sản phẩm trang trí nội thất” để giúp cho các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức… tiến hành làm thủ tục để tham gia tốt việc xét tặng giải thưởng.

4. Quyết định của Hội đồng xét tặng “Huy chương vàng dự án Bất động sản ” - “Huy chương vàng sản phẩm trang trí nội thất” về kết quả của huy chương là quyết định cuối cùng.

Trưởng ban tổ chức Chợ phiên & Địa ốc TP HCMViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0