Việt Báo Việt Nam PDA


TP.HCM sẽ công khai 124 dự án được tiếp tục triển khai

Thứ ba, 16 Tháng tư 2019, 14:28 GMT+7

- UBND TP.HCM đã chấp thuận chương trình làm việc quý II/2019 của HoREA với kế hoạch sẽ công khai danh mục 124 dự án được tiếp tục cho phép triển khai.


TP.HCM se cong khai 124 du an duoc tiep tuc trien khai

 Thông tin từ UBND TP.HCM cho biết, đơn vị đã chấp thuận chương trình làm việc quý II/2019 của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA).

Theo đó, kế hoạch làm việc quý II/2019 của HoREA gồm những nội dung chính sau: Giữa tháng 4 sẽ làm việc về cơ chế thực hiện Chương trình xây dựng lại chung cư cũ trên địa bàn thành phố; Cuối tháng 4 làm việc về cơ chế thực hiện Chương trình chỉnh trang, di dời, tái định cư nhà trên và ven kênh rạch trên địa bàn thành phố; Cuối tháng 5 làm việc về cơ chế thực hiện Chương trình phát triển nhà ở xã hội, thiết chế công đoàn (khu nhà ở công nhân khu công nghiệp), nhà trọ, phòng trọ cho công nhân, lao động, người nhập cư;

Đặc biệt, trong quý II/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường; phối hợp với các sở, ngành có liên quan để giải quyết thủ tục cho các doanh nghiệp bất động sản.

Ngoài ra cuối tháng 6, UBND TP.HCM cũng sẽ gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp FDI bất động sản nhằm lắng nghe và tháo gỡ những vướng mắc kịp thời.

Cụ thể cộng đồng DN bất động sản cho rằng, hiện nay cần tiếp tục hệ thống lại các vướng mắc chung về tiền sử dụng đất, cấp giấy, ký quỹ, tách thửa, cổ phần hóa… và đề xuất hướng giải quyết; đồng thời ngăn chặn các doanh nghiệp.

Tuấn Minh

Đọc thêm

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0