Việt Báo Việt Nam PDA


Thanh tra toàn diện về đất đai, trật tự xây dựng tại huyện Bình Chánh

Thứ hai, 02 Tháng mười hai 2019, 20:42 GMT+7

Chiều 2/12, Thanh tra TPHCM tổ chức công bố Quyết định thanh tra toàn diện công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Đoàn thanh tra do bà Nguyễn Thị Thanh Thuỷ làm trưởng đoàn sẽ làm việc với UBND huyện Bình Chánh trong vòng 45 ngày, kể từ ngày công bố quyết định thanh tra. Thời kỳ được tiến hành thanh tra là từ năm 2016 đến năm 2019, trong trường hợp cần thiết vẫn làm rõ những vấn đề phát sinh có liên quan trước hoặc sau thời điểm thanh tra để có cơ sở kết luận.


Thanh tra toan dien ve dat dai, trat tu xay dung tai huyen Binh Chanh
Huyện Bình Chánh là "điểm nóng" về vi phạm trật tự xây dựng, quản lý đất đai.

Lãnh đạo Thanh tra TPHCM cho biết, việc lập đoàn thanh tra là theo chỉ đạo của UBND TPHCM, đồng thời đề nghị UBND huyện Bình Chánh phân công đơn vị có liên quan để phối hợp làm việc. Sau khi rà soát hồ sơ, tài liệu, đoàn thanh tra sẽ xuống thực tế tại một số khu vực vi phạm trật tự xây dựng.

Huyện Bình Chánh nhiều năm qua là điểm nóng về trật tự xây dựng, vi phạm mục đích sử dụng đất mà nhiều cơ quan truyền thông đã phản ánh thời gian qua./.

Thanh tra toan dien ve dat dai, trat tu xay dung tai huyen Binh Chanh

Thanh tra Chính phủ bàn giao kết luận thanh tra khu đô thị Thủ Thiêm

VOV.VN - Bàn giao kết luận Thanh tra về Thủ Thiêm, tận dụng cơ hội từ EVFTA, đổi xác thực chuyển khoản trực tuyến, là những tin kinh tế nổi bật 24h qua.

Duy Phương/VOV-TPHCM

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Từ khóa

thanh tra đất đai trật tự xây dựng huyện Bình Chánh TPHCM

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0