Việt Báo Việt Nam PDA


BMW X6 M lột xác nhờ gói độ mới của G-Power

Thứ hai, 11 Tháng sáu 2018, 15:53 GMT+7

Nhờ gói độ Typhoon của G-Power, BMW X6 M trông cơ bắp hơn hẳn, ngoại thất “ngầu” hơn, sức mạnh tăng đáng kể và có thể cạnh tranh sòng phẳng với “siêu” SUV Lamborghini Urus.
BMW X6 M lot xac nho goi do moi cua G-Power
Thực tế, G-Power đã độ chiếc X6 M từ năm 2010. Khi đó, chiếc SUV được tăng cường sức mạnh đáng kể với động cơ V10 dung tích 5,5 lít cho công suất 888 mã lực và mô-men xoắn cực đại 870 Nm. BMW X6 M là chiếc SUV nhanh nhất thế giới thời điểm đó.
BMW X6 M lot xac nho goi do moi cua G-Power
Đấy là chuyện cách đây 8 năm khi Lamborghini Urus chưa ra mắt. Sự xuất hiện của Lamborghini Urus năm 2017 khiến G-Power cảm thấy cần phải làm gì đó để cạnh tranh xứng tầm. BMW X6 M xuất hiện trở lại với gói độ Typhoon thế hệ thứ hai của G-Power trông ấn tượng và có thể cạnh tranh với “siêu” SUV của Lamborghini.
BMW X6 M lot xac nho goi do moi cua G-Power
Dưới bàn tay phù phép của G-Power, BMW X6 M độ mới trông hầm hố và thể thao hơn nhiều nhờ cản trước tùy chỉnh với hốc hút gió cỡ lớn, cản sau nâng cấp và hệ thống xả mới bọc carbon cho các ống pô. Xe được tăng cường sức mạnh 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 980 Nm, cao hơn đối thủ Lamborghini Urus 100 mã lực và 130 Nm mô-men xoắn.
BMW X6 M lot xac nho goi do moi cua G-Power
Với sức mạnh này, chiếc BMW X6 M có thể hoàn thành quãng đường 400 mét trong 11,5 giây và đạt tốc độ tối đa theo giới hạn điện tử 300 km/h, chỉ kém Lamborghini Urus 5 km/h. Đây là kết quả không tệ đối với một chiếc SUV hạng nặng và cồng kềnh như X6 M.
BMW X6 M lot xac nho goi do moi cua G-Power
Để đạt được sức mạnh đó, G-Power trang bị cho BMW X6 M động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4,4 lít cùng bộ tăng áp nâng cấp, ống xả tùy chỉnh và phần mềm V3 cập nhật. Ngoài ra, gói Typhoon còn có thêm lựa chọn bộ khuếch tán sợi carbon và nắp ca-pô Venturi nhằm cải thiện khí động học và khả năng thông gió làm mát động cơ.
BMW X6 M lot xac nho goi do moi cua G-Power
Nếu chịu chi hơn nữa, chủ nhân của BMW X6 M có thể chọn thêm hệ thống xả titan cho tiếng nổ trầm và uy lực hơn, hệ thống treo cuộn dây (coilover) thể thao GX6M RS và bộ mâm Hurricane RR hợp kim sơn màu đen 23 inch 5 chấu kép. GX6M RS có thể điều chỉnh độ cao giúp hạ thấp trục trước 40 mm và trục sau 30 mm nhằm tăng thêm khả năng vận hành an toàn của xe.
BMW X6 M lot xac nho goi do moi cua G-Power
G-Power không tiết lộ chi phí gói độ Typhoon khi nâng cấp từ BMW X6 M bản tiêu chuẩn dùng khối động cơ tăng áp kép V 8 dung tích 4,4 lít cho công suất 567 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm.
BMW X6 M mạnh mẽ hơn nhờ gói độ của G-Power Gói độ Typhoon của G-Power cung cấp sức mạnh 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 980 Nm cho BMW X6 M, mạnh hơn cả "siêu" SUV Lamborghini Urus. VietBao.vn // v>

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0