Việt Báo Việt Nam PDA


Cảnh sát giao thông Hà Nội ứng trực phân làn những ngày cuối năm

Thứ ba, 13 Tháng hai 2018, 21:57 GMT+7

Các cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng CSGT đường bộđường sắt CATP Hà Nội ứng trực tại 8 tuyến đường hướng vào nội thành, đồng thời phối hợp với công an các địa phương trên 15 tuyến quốc lộ cửa ngõ của thành phố bố trí lực lượng tuần tra lưu động đảm bảo TTATGT trong những ngày giáp Tết Mậu Tuất 2018.

Ngày 13-2 (28 Tết), trao đổi với phóng viên Báo An ninh Thủ đô, Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội cho biết Bộ Công an đã có công điện chỉ đạo Công an Hà Nội huy động tổng lực quân số, tập trung cao độ vào công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội Xuân 2018 với mục tiêu cao nhất là hạn chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông. 

Từ gần 1 tháng nay, đơn vị đã lên các phương án đối phó, xử lý tình trạng ùn tắc giao thông tại các cửa ngõ ra vào thành phố. Tới thời điểm này, lực lượng CSGT luôn có những chốt trực, tuần tra tại các tuyến đường trọng điểm, nhất là các vị trí cửa ngõ ra vào thủ đô, để kịp thời xử lý các sự cố ùn tắc phát sinh. 

Canh sat giao thong Ha Noi ung truc phan lan nhung ngay cuoi nam

Lực lượng CSGT phân luồng tại các nút giao trên đường Giải Phóng

Cụ thể, tại các cửa ngõ ra vào Hà Nội như: Pháp Vân - Cầu Giẽ, Giải Phóng, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Linh, Hà Đông… để phân luồng, hướng dẫn giao thông từ xa, giảm áp lực phương tiện ra vào thành phố trong những ngày này.

Theo ghi nhận của phóng viên, tại nút giao đường Giải Phóng - Kim Đồng (Hai Bà Trưng, Hà Nội) lưu lượng người tham gia giao thông rất đông do khu vực này là tuyến có 2 bến xe Giáp Bát và Nước Ngầm ra vào tuy nhiên không xảy ra tình trạng tắc kéo dài. Tại nút giao này luôn có các cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội CSGT số 14 ứng trực phân luồng từ xa đồng thời lập chốt xử lý nghiêm các trường hợp xe đón trả khách trên đường.

Canh sat giao thong Ha Noi ung truc phan lan nhung ngay cuoi nam

Đường Giải Phóng - Kim Đồng (Hai Bà Trưng, Hà Nội) lưu lượng người tham gia giao thông rất đông do khu vực này là tuyến có 2 bến xe Giáp Bát và Nước Ngầm

Không chỉ tập trung phân làn chống ùn tắc tại các tuyến đường cửa ngõ của Thủ đô, lực lượng CSGT Hà Nội cũng bố trí nhiều chốt trực tại điểm thường xuyên ùn tắc của Thủ đô.

Canh sat giao thong Ha Noi ung truc phan lan nhung ngay cuoi nam

Khu vực nội thành luôn có lực lượng CSGT ứng trực phân làn

Thượng úy Trần Đức Toàn, Đội CSGT số 1 cho biết, trong những ngày cận Tết nhu cầu đi lại của người dân trong nội thành cũng tăng cao chứ không chỉ ở các tuyến đường ra vào Hà Nội. Trong nhiều ngày nay, Đội CSGT số 1 cũng tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát nên tình hình trật tự, an toàn giao thông được duy trì ổn định.

Canh sat giao thong Ha Noi ung truc phan lan nhung ngay cuoi nam

Lực lượng CSGT có mặt trên nhiều tuyến đường của Thủ đô phân làn những ngày cuối năm

Nhiều trường hợp vi phạm luật giao thông như điều khiển phương tiện đi lấn đường, uống rượu bia khi tham gia giao thông, không đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy... đều bị xử lý nghiêm theo quy định để răn đe. 

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0