Việt Báo Việt Nam PDA


Cappuccino phủ bột vàng và 7 món ăn xa hoa ở Dubai

Thứ hai, 21 Tháng một 2019, 12:08 GMT+7

Dubai nổi tiếng là đất nước giàu có bậc nhất thế giới. Người Dubai (UAE) sử dụng vàng ở mọi lúc mọi nơi, từ dát vàng lên siêu xe, nội thất đến những món ăn sáng tạo, đẳng cấp.
Cappuccino phu bot vang va 7 mon an xa hoa o Dubai

Cappuccino phủ bột vàng: Burj Al Arab, một trong những khách sạn quyền lực nổi tiếng ở Dubai, sử dụng tới 1.790 m2 vàng 24K để trang trí. Ly cappuccino phủ bọt sữa trộn bột vàng được phục vụ tại nhà hàng Gold On 27- quán bar đưa vàng vào mọi đồ uống, nằm ở tầng 27 của khách sạn. Loại đồ uống này được hội con nhà giàu rất ưa chuộng tại Dubai. Ảnh: Emirates Palace.

Cappuccino phu bot vang va 7 mon an xa hoa o Dubai

Cupcake phủ vàng lá dát mỏng: Món cupcake có thành phần gồm lớp vàng 23K, đậu vani Uganda, chocolate Italy và phần trang trí dâu tây nhúng vàng. Do giá thành rất cao nên loại bánh này được liệt kê trong danh sách những món ăn đắt nhất thế giới. Muốn thưởng thức món bánh, bạn phải đặt trước 48 giờ tại cửa hàng Bloomsburys, Dubai. Ảnh: Foodbeast.

Cappuccino phu bot vang va 7 mon an xa hoa o Dubai

Kem dát vàng: Món kem có giá đắt đỏ được bán với giá 816 USD/cốc. Kem dát vàng là món ăn được hội nhà giàu sử dụng trong các bữa tráng miệng hoặc dùng để giải nhiệt cơ thể. Tuy không thực sự có giá trị dinh dưỡng, song các món ăn phủ vàng luôn là tiêu điểm thể hiện đẳng cấp xa hoa và lựa chọn hàng đầu của giới nhà giàu. Ảnh: Financesonline.

Cappuccino phu bot vang va 7 mon an xa hoa o Dubai

Trà mạ vàng: Trà mạ vàng được bán ở quán cà phê Mocca Art. Tại đây, người ta dùng những lá trà được mạ vàng để phục vụ khách với niềm tin, mọi bệnh tật sẽ được đẩy lùi khi sử dụng thức uống đặc biệt này. Một ấm trà được bán với giá 62 USD. Ảnh: Foodbeast. 

Cappuccino phu bot vang va 7 mon an xa hoa o Dubai

Kem vàng: Kem The Black Diamond được bán tại Scoopi ở Dubai. Món ăn này được làm bằng đậu vani từ Madagascar, nghệ tây, nấm cục đen, và bột vàng 23K rắc lên trên cùng. Ngoài ra, thực khách sẽ được giữ lại chiếc bát thủ công đựng kem được làm bằng vàng cùng với chiếc thìa bạc sau khi thưởng thức. Ảnh: Scoopi Cafe.
Cappuccino phu bot vang va 7 mon an xa hoa o Dubai

Bánh kẹp phủ vàng: Ở Dubai có một nhà hàng Italy mang tên 24 Karat, nằm trong khách sạn Marriott chuyên phục vụ các món ăn mạ vàng như bánh pizza, bánh mì kẹp burger, món rau salad trộn vàng với giá đắt đỏ. Bánh kẹp phủ vàng được tạo nên từ các nguyên liệu tươi ngon nhất gồm thịt bò, cà chua, bánh mì tươi và lá vàng 24K. Ảnh: World News Daily. 

Cappuccino phu bot vang va 7 mon an xa hoa o Dubai

Cocktail Element 79: Một trong những loại đồ uống nổi tiếng tại Dubai là Cocktail Element 79. Ly nước được pha từ vụn vàng và các viên đường mạ vàng. Cái tên Element 79 ám chỉ vàng, nguyên tố 79 trong bảng tuần hoàn hóa học. Ảnh: Pinterest.

Thanh Thùy

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0