Việt Báo Việt Nam PDA


Kẻ ướp xác 26 trẻ em gái làm búp bê sắp được tự do?

Thứ ba, 12 Tháng hai 2019, 15:05 GMT+7

Một người đàn ông bệnh hoạn ướp xác 26 trẻ em gái làm búp bê ở Nga có thể được tự do sau thời gian chữa trị tại một bệnh viện tâm thần, RT đưa tin.

Ke uop xac 26 tre em gai lam bup be sap duoc tu do?

Novgorod nói muốn trở thành chuyên gia ướp xác (Ảnh minh họa)

Anatoly Moskvin, một nhà sử học 52 tuổi đến từ thành phố Nizhny Novgorod, bị bắt và buộc phải điều trị tâm thần sau khi các xác ướp được phát hiện tại căn hộ của ông ta vào năm 2011.

Năm ngoái, các bác sĩ tâm thần nói rằng họ đã chữa khỏi cho người đàn ông và khuyên ông ta tiếp tục điều trị như một bệnh nhân ngoại trú. Tuy nhiên, gần đây họ đã đảo ngược quyết định của mình và yêu cầu điều trị người đàn ông vô thời hạn.

Nhưng lệnh của tòa yêu cầu Novgorod điều trị tâm thần đã hết hạn vào tháng 12/2018. Do đó, có những lo ngại rằng ông ta giờ có thể tự do ra khỏi bệnh viện.

Ke uop xac 26 tre em gai lam bup be sap duoc tu do?

Anatoly Moskvin bị bắt năm 2011

Khi tòa án chưa có động thái gì về vấn đề này, người thân của những bé gái đã bày tỏ sự phẫn nộ.

“Ông ta là người không thể cứu vãn”, một phụ huynh nói với báo chí. “Ông ta sẽ ngừng uống thuốc, đến một lúc nào đó, sẽ lại thực hiện những hành động khủng khiếp của mình…”

Novgorod, nhà sử học và chuyên gia về nghĩa trang nổi tiếng, có đam mê kỳ dị với người chết từ khi còn nhỏ. Sau đó, ông ta bắt đầu cướp mộ và lấy trộm thi thể của các bé gái từ 3 đến 12 tuổi.

Sau khi phơi khô các thi thể, Novgorod dùng vải cuốn chân tay nạn nhân lại, đôi khi dùng sơn móng tay vẽ mặt. Sau đó, người đàn ông mặc quần áo và đeo tóc giả rực rỡ cho các thi thể. Một số “búp bê” thậm chí còn có hộp nhạc bên trong lồng xương sườn.

Novgorod cũng tổ chức tiệc trà, hát những bài hát thiếu nhi, và bật phim hoạt hình cho các thi thể xem.

Tại tòa, Novgorod đưa ra những giải thích mâu thuẫn về hành động của mình. Ban đầu, ông ta nói mình cô đơn và muốn giao tiếp với các bé gái nhưng sau đó nói muốn hồi sinh họ. Người đàn ông cũng nói mình muốn trở thành chuyên gia ướp xác.

Ke uop xac 26 tre em gai lam bup be sap duoc tu do?Tin

Trộm tay xác ướp, du khách dính lời nguyền suốt 30 năm

Theo Dân Việt

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0