Việt Báo Việt Nam PDA


Xe đi bộ thông minh đọc được suy nghĩ người lái giá chỉ 6,5 triệu đồng

Thứ tư, 24 Tháng sáu 2015, 13:17 GMT+7

Các dòng xe thăng bằng thông minh (Smart Balance Wheel) sử dụng động cơ bằng điện, được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển

Xe thăng bằng thông minh (smart balance wheel) là sản phẩm sử dụng tiến bộ của khoa học công nghệ, được các nước phát triển sử dụng rộng rãi.

Xe di bo thong minh doc duoc suy nghi nguoi lai gia chi 6,5 trieu dong

Bộ sản phẩm gồm dây sạc điện, sách hướng dẫn sử dụng, có nhiều màu sắc đa dạng.

Xe có xuất xứ từ Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan ... rất dễ sử dụng, có thể di chuyển theo ý muốn của người dùng. Chỉ cần suy nghĩ sẽ đi đâu, quẹo phải, quẹo trái, chạy lùi thì xe sẽ di chuyển theo. Sản phẩm có nhiều màu sắc phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Xe di bo thong minh doc duoc suy nghi nguoi lai gia chi 6,5 trieu dong Người dùng trải nghiệm sản phẩm xe thăng bằng thông minh.

Anh Chu Võ Kim Long, đại diện một doanh nghiệp phân phối loại xe thăng bằng thông minh này tại TP HCM, cho biết đây là sản phẩm thân thiện với môi trường, sử dụng phù hợp ở thành phố. Thiết bị có thời gian sạc điện từ 80 đến 100 phút, di chuyển khoảng 15 đến 25km (tùy theo trong lượng người dùng). Nhu cầu sử dụng xe thăng bằng thông minh của người tiêu dùng là rất lớn.

Cũng theo anh Long, với tốc độ di chuyển tối đa khoảng 20 km/giờ, người dùng có thể thoải mái sử dụng để đi dạo mát cùng gia đình, phù hợp khi đi chơi công viên và dạo phố đi bộ, giá khoảng 6,5 triệu đồng/bộ.

Xe di bo thong minh doc duoc suy nghi nguoi lai gia chi 6,5 trieu dong Dưới đế sản phẩm có sử dụng hệ thống đèn led phát sáng.

Anh Long nói thêm rằng vì đây là sản phẩm khá mới nên công ty chỉ nhập khẩu một số ít để thăm dò thị trường nhưng chỉ 1 tuần đã bán được 20 chiếc. Người dùng tỏ ra thích thú và đánh giá rất cao sản phẩm. “Sắp tới chúng tôi sẽ nhập thêm những lô hàng lớn hơn để đáp ứng nhu cầu người dùng” - anh Long tiết lộ.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0