Việt Báo Việt Nam PDA


Nữ nhân viên karaoke bị hiếp dâm, đánh đập, cướp sạch tài sản

Thứ tư, 09 Tháng mười 2019, 15:56 GMT+7

Do không chịu ký giấy nợ, Hằng đã bị Tuấn Anh và đàn em đánh đập, cướp sạch tài sản, một đối tượng trong đó còn hiếp dâm nạn nhân.Sự kiện:

Lạm dụng tình dục

Nu nhan vien karaoke bi hiep dam, danh dap, cuop sach tai san

Ông trùm quản lý nữ nhân viên karaoke Nguyễn Tuấn Anh

Ngày 8/10, phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội cho biết đơn vị vừa bắt giữ 3 đối tượng Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994, trú xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội), Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001, cùng trú tại xã Đa Tốn) về hành vi đánh đập, hiếp dâm và cướp tài sản của nữ nhân viên karaoke.

Theo tài liệu điều tra, chị Xuân và chị Hằng (tên nạn nhân đã được thay đổi) là nữ nhân viên karaoke mới về đầu quân cho Tuấn Anh từ đầu tháng 10. Hai cô gái và các nữ nhân viên khác phải sinh hoạt hằng ngày tại nhà Tuấn Anh, để tiện đi phục vụ khách khi có yêu cầu.

Để hỗ trợ cho công việc của mình, Tuấn Anh đã thuê 4 đàn em trong đó có Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" quản lý, đưa đón các nữ nhân viên.

Tối 4/10, thấy Tuấn Anh không có nhà, Xuân và Hằng rủ nhau ra ngoài ăn tối. Đến 24h cùng ngày, khi Tuấn Anh về, nghe Hiếu "trọc" báo cáo 2 cô gái mới đế xin ra ngoài mua nước nhưng tới giờ chưa về nên Tuấn Anh sai 4 đối tượng đi tìm.

Sau khi tìm được Xuân và Hằng ở quán vịt, chúng bắt về nhà Tuấn Anh.Tuấn Anh đã bắt hai cô gái ký vào giấy tờ nợ tiền 2 triệu đồng, coi như tiền phạt vì ra ngoài mà không xin phép nhưng chỉ có Xuân ký còn Hằng không ký. Tức giận, Tuấn Anh lệnh cho 4 đàn em đánh đập nạn nhân.

Nu nhan vien karaoke bi hiep dam, danh dap, cuop sach tai san

Hiếu "xù", kẻ dùng vũ lực hiếp dâm nạn nhân và đồng bọn Hiếu "trọc".

Kết thúc trận đòn, Tuấn Anh chỉ đạo Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" lấy hết tài sản của Hằng rồi vứt nạn nhân ra Quốc lộ 5. Khi hai đối tượng chở Hằng tới chân cầu Vĩnh Tuy, Hiếu "xù" nảy sinh ý định đồi bại nên dắt Hằng vào chỗ tối, dùng vũ lực hiếp dâm nạn nhân.

Thoả mãn thú tính, Hiếu "xù" đưa nạn nhân lên xe rồi cùng Hiếu "trọc" chở nạn nhân tới phố Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm) rồi đẩy nạn nhân xuống đường, bỏ mặc cô gái tại đó sau khi đã lột sạch toàn bộ tài sản trên người nạn nhân.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0