Việt Báo Việt Nam PDA


Anh không muốn dùng bao cao su!!

Thứ hai, 08 Tháng bảy 2013, 00:00 GMT+7

Theo một cuộc khảo sát được công bố trên tờ Journal of Sex Research, hơn 80% nam giới thừa nhận đã dùng những "chiến thuật" nài nỉ bạn gái mình để tránh sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục.

"Đừng lo lắng, anh trong sạch mà!"

Đây là câu nói phổ biến nhất mà những người đàn ông cố gắng giải thích cho bạn tình. Theo khảo sát thì đến 73,7% các chàng nghĩ rằng tự thuật về "sơ yếu lý lịch" của mình đủ để thuyết phục đối phương đồng ý bỏ bao cao su. Chuyên gia tâm lý Vranich cho biết: "Đàn ông thường có xu hướng cho rằng chỉ cần mình trong sạch thì mọi thứ đều OK. Nhưng STDs (các bệnh lây qua đường tình dục) thường không có triệu chứng ở nam giới, vì vậy họ không bao giờ biết mình có vấn đề hay không".

Anh khong muon dung bao cao su!!

"Trông em thật quyến rũ - Anh không thể đợi thêm nữa. Chúng ta bắt đầu đi".

Đàn ông nghĩ rằng nếu họ có những lời mời ngọt ngào đầy khêu gợi như vậy thì bạn gái sẽ đồng ý không dùng bao cao su. Tuy nhiên, đây là một trong những chiến thuật rất nguy hiểm vì phụ nữ dễ dàng bị quyến rũ khi bị nam giới kích thích. Hãy để bao cao su ở cạnh giường ngủ để chắc chắn rằng bạn không bị cám dỗ bởi những lời nói ngọt ngào từ phía anh ấy.

"Sẽ tuyệt vời hơn khi không dùng bao cao su".

50.3% các quý ông đã thử cách này. Nhưng nó không hoàn toàn đúng. Theo một nghiên cứu gần đây trên The Journal of Sexual Medicine, cả phụ nữ và nam giới cảm thấy quan hệ tình dục với bao cao su cũng "tuyệt vời" không kém. Nhà tâm lý Vranich cũng cho biết: "Phụ nữ dễ dàng đạt đến "đỉnh cao" hơn khi dùng bao cao su, vì nó khiến họ cảm thấy an toàn".

"Anh không dùng bao cao su được chứ?"

Phái mạnh đã dùng cách tiếp cận thẳng thắn này để tránh việc dùng bao cao su. Họ hy vọng nữ giới sẽ đặt mình vào hoàn cảnh của họ và thông cảm. Lúc này, bạn chỉ cần nói: "Không. Không có bao cao su thì không có gì hết". Đây sẽ là một thỏa thuận giữa bạn và chàng. Nếu chàng hiểu, chàng sẽ đồng ý với bạn thôi.

Anh khong muon dung bao cao su!!

"Em không tin anh sao?"

Hơn 34% đàn ông đã đánh vào đòn tâm lý của phụ nữ bằng cách này. Họ tỏ ra là mình đang bị xúc phạm khi đối phương không tin tưởng. Lúc này, phụ nữ dễ mềm lòng và thay đổi ý kiến.

Đây là những "chiêu" phái mạnh dùng để trốn tránh việc sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục. Lúc này phái yếu nên nói chuyện một cách cởi mở và thẳng thắn về tác dụng của bao cao su. Nếu anh chàng của bạn nhất quyết không đồng tình, chỉ còn cách "tống khứ" anh ta ra khỏi bạn bởi vì tình dục an toàn mới là cách bảo vệ bạn và nửa kia tốt nhất.

Ngọc Thúy

Theo W

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0