Việt Báo Việt Nam PDA


Cô gái tìm thấy 15 anh chị em ruột cùng được hiến tặng tinh trùng

Thứ hai, 11 Tháng hai 2019, 16:38 GMT+7

Sau 31 năm, cô gái có cha đẻ là một người hiến tặng tinh trùng vô danh đã phát hiện mình có 15 anh chị em thông qua dịch vụ xét nghiệm ADN.

Theo báo The Chicago Tribune, Morgan Richardson, 31 tuổi, đã tìm được những anh chị em ruột của mình trong suốt 4 năm qua kể từ khi cô gửi mẫu ADN của mình đến 23andMe. Đây là trang web giúp phân tích ADN để cung cấp các thông tin về nguồn gốc, sức khỏe và các đặc điểm khác của con người.

“Đây quả là một điều kỳ thú, nhưng cũng có phần làm tôi bất ngờ. Tôi luôn tự hỏi họ đang làm gì, sống ở đâu, họ thích gì, và họ cảm thấy như thế nào khi là một đứa trẻ sinh ra nhờ tinh trùng hiến tặng", Richardson chia sẻ.

Morgan Richardson và chị gái sinh đôi của cô, Lauren Richardson, cùng sống ở Michigan (Mỹ), từ lâu đã biết rằng họ được thụ thai thông qua thụ tinh trong ống nghiệm. Mẹ của họ đã quyết định có con sau khi bà ly dị và sống độc thân.


Co gai tim thay 15 anh chi em ruot cung duoc hien tang tinh trung
Morgan Richardson cầm bức ảnh chụp cùng mẹ và chị gái khi còn nhỏ. Ảnh: The Chicago Tribune

Người mẹ của họ qua đời vì ung thư vú khi cặp chị em song sinh này 16 tuổi. Vì vậy, Morgan Richardson đã tìm đến 23andMe vì cô muốn tìm hiểu thêm về nguồn gốc hiến tặng của mình. Sau đó cô phát hiện ra mình có những người anh chị em ruột khác.

Cặp sinh đôi này cũng sớm tìm thấy nhiều trường hợp tương đồng hơn thông qua trang web Aneopry.com và Cơ quan Đăng ký hiến tặng phi lợi nhuận. Những anh chị em cùng cha khác mẹ của Richardson đã tạo ra một nhóm Facebook để giữ liên lạc với nhau.

Marie McCulloch, 35 tuổi, ở New York, là một trong những anh chị em cùng cha khác mẹ của Richardson. McCulloch cũng rất hào hứng khi tìm hiểu về nguồn gốc của mình. Cô đã theo dõi một người đàn ông 80 tuổi mà cô tin rằng có thể là cha của họ, tuy nhiên, họ vẫn chưa gặp nhau.

McCulloch cho biết đôi khi cô cảm thấy buồn vì đã không biết về người thân của mình trong nhiều năm, nhưng việc biết được những người anh chị em cùng cha khác mẹ là một điều rất tích cực.

Hải Tuệ

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0