Việt Báo Việt Nam PDA


Những thời điểm các cặp đôi không nên làm “chuyện ấy”

Thứ bảy, 07 Tháng bảy 2018, 12:26 GMT+7

Việc duy trì đều đặn chuyện ấy là một trong những điều vô cùng cần thiết để đảm bảo hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, có những thời điểm các cặp vợ chồng cần phải kiêng kị chuyện chăn gối.

Người đàn ông 40 tuổi bị gãy ‘của quý’ vì chuyện khó nói

Tiết lộ thời điểm làm "chuyện ấy" thăng hoa nhất

XEM VIDEO: 

 Những thời điểm nào không nên làm chuyện ấy

1. Trước khi đi khám phụ khoa

Theo các chuyên gia, phụ nữ nên tránh quan hệ tình dục trong khoảng 24 tiếng trước khi khám phụ khoa bởi tinh dịch có thể thay đổi cân bằng pH của âm đạo, gây trở ngại cho các kết quả xét nghiệm. Điều này có thể dẫn tới những kết luận không chính xác.

Nhung thoi diem cac cap doi khong nen lam �Schuyen ay�

2. Viêm gan B

Nếu một trong hai người (vợ hoặc chồng) đang nhiễm bệnh viêm gan B thì tốt nhất không nên quan hệ cho đến khi sức khỏe bình phục, bởi loại virus này có thể lây truyền qua đường tình dục.

3. Sau khi uống đồ uống có cồn

Sau khi cơ thể hấp thụ các loại đồ uống có cồn, khó có thể kiểm soát được hành vi. Ngoài ra, rượu còn là tác nhân gây suy giảm khả năng tình dục của đàn ông, thậm chí gây vô sinh ở nam.

Nhung thoi diem cac cap doi khong nen lam �Schuyen ay�

Cần hạn chế các đồ uống có cồn nếu bạn không muốn bị vô sinh

 

Một nghiên cứu tại Mỹ cũng chỉ ra rằng, quan hệ tình dục sau khi uống nhiều rượu khó có thể đạt cực khoái. Do đó, việc quan hệ tình dục trong những thời điểm này có thể ảnh hưởng đến việc sinh con.

4. Tâm lý căng thẳng, mệt mỏi

Quan hệ khi căng thẳng, mệt mỏi khiến phụ nữ cảm thấy không thoải mái, thậm chí là gây hụt hẫng, khó đạt đỉnh, hoặc bị ức chế. Miễn cưỡng có thể khiến cuộc sống tình dục bất hòa, hình thành tâm lý “ác cảm” với chuyện đó ở đối phương. Nếu lặp lại nhiều lần, có thể dẫn tới tình trạng lãnh cảm ở phụ nữ, trong khi đó, ở đàn ông có thể gây xuất tinh sớm, rối loạn dương, ảnh hưởng tới khoái cảm tình dục.

Nhung thoi diem cac cap doi khong nen lam �Schuyen ay�

5. Trong kỳ kinh nguyệt

Trong thời gian nguyệt sự, các cặp đôi nên tránh gần gũi vì trong giai đoạn này, cổ tử cung phụ nữ mở, khi giao hợp rất dễ bị viêm nhiễm, dễ dẫn tới các bệnh phụ khoa cho chị em.

Kiều Oanh

 

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0