Việt Báo Việt Nam PDA


Anh thờ ơ với cuộc sống gia đình

Thứ năm, 01 Tháng chín 2011, 06:00 GMT+7

Từ ngày lấy anh, chúng tôi hiếm khi đi ngủ cùng nhau vì đêm nào anh cũng chơi game tới gần sáng. Tôi phải gánh trên vai mọi thứ vì anh sống vô tư, không nghĩ gì tới tương lai của con và gia đình.

Tôi đến với anh cũng trải qua thời gian tìm hiểu như bao người khác. Anh là người dân tộc Nùng ở miền Bắc, theo ba mẹ vào đây lập nghiệp. Anh hiền lành, chân chất, tôi yêu anh bất chấp lời ngăn cản của mọi ngưòi trong gia đình với lý do hai cách sống khác nhau, không thể hoà hợp. Với lại, mẹ tôi thấy anh hiền lành, dễ bắt nạt nên sợ tôi lấy anh sẽ khổ nhưng tôi bất chấp tất cả, nhất định theo anh.

Anh tho o voi cuoc song gia dinh

Bây giờ, chúng tôi đã có một cháu trai hai tuổi kháu khỉnh, hiếu động, dễ thương. Mọi người ai cũng nghĩ tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại nhưng không ai biết được những điều tôi phải gánh trên vai khi lấy anh. Anh chỉ biết chơi game, không một chút lo toan cho cuộc sống. Mọi thứ tôi đều phải lo, anh sống vô tư, không suy nghĩ gì đến tương lai cho con. Nói gì, anh cũng chỉ im lặng.

Từ ngày cưới nhau tới giờ, hai vợ chồng tôi hiếm khi đi ngủ cùng nhau vì đêm nào anh cũng chơi game tới gần sáng mới ngủ. Tôi thấy chán nản với cuộc sống hiện tại. Tôi đã nghĩ tới chuyện ly dị nhưng thấy tội cho con nhỏ. Tôi đã làm sai một lần nên lần này tôi rất sợ mình lại quyết định sai. Mong mọi người hãy giúp tôi.

Thuý Hoàng


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0