Việt Báo Việt Nam PDA


"Chàng kều" sắp cưới vợ

Thứ ba, 26 Tháng sáu 2007, 15:31 GMT+7


VĐV bóng rổ người Trung Quốc Yao Ming chọn mùa hè năm nay để tổ chức hôn lễ tại quê nhà, cô dâu là bạn gái 8 năm của anh và cũng là một đồng nghiệp.


Chang keu sap cuoi vo

Yao Ming và Ye Li tại Athens năm 2004.

VĐV 27 tuổi đang chơi cho CLB Houston Rockets ở giải bóng rổ nhà nghề Mỹ. Yao Ming cao 2m29 và nặng 141kg còn cô dâu tương lai Ye Li thấp hơn anh 39cm, cao tới 1m90.

Theo báo chí Trung Quốc, hai người sẽ thành thân sau hôn lễ được tổ chức đơn giản và kín đáo tại Thượng Hải trong tháng 8 tới. Yao Ming và Ye Li quen nhau năm 1999 khi chàng còn chơi tại giải nhà nghề Trung Quốc trong màu áo CLB Thượng Hải.

Mới đầu, Ye Li đã từ chối nhưng cuối cùng cũng nhận lời yêu của Yao Ming khi cùng tập trung ở tuyển quốc gia dự Olympic 2000. Và quan hệ của họ được chính thức hoá vào năm 2004 khi ôm nhau tình cảm trong lễ bế mạc Olympic Athens.
Chang keu sap cuoi vo

Yao Ming và Ye Li.

Yao Ming là VĐV Trung Quốc rất nổi ở Mỹ. Nhờ đó, anh có khá nhiều hợp đồng với các công ty như McDonald"s, Pepsi, Visa, Apple, Reebok, Garmin.

Cũng trong hè này, đồng nghiệp của Yao Ming là Tony Parker cũng sẽ cưới vợ. VĐV người Pháp sẽ thành hôn với diễn viên xinh đẹp Eva Longoria tại quê nhà vào đầu tháng 7.

N.Q.Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0