Việt Báo Việt Nam PDA


Chồng tôi có phải người ích kỷ

Thứ tư, 21 Tháng ba 2007, 09:54 GMT+7


Chong toi co phai nguoi ich kyTôi và anh ấy quen nhau được 7 năm và sau đó làm đám cưới. Trước khi kết hôn chúng tôi sống chung được 2 năm, và tôi là người lo tất cả về kinh tế. Tôi nghĩ tiền của ai cũng vậy vì thu nhập của anh thấp hơn. Nhưng anh dành toàn bộ số tiền kiếm được để chi vào các cuộc nhậu.

Mọi việc phát sinh từ khi tôi có con, anh không hề giúp tôi một chút nào về kinh tế, vẫn thói quen chi tiêu như khi chưa có gia đình, tất cả mọi việc trong nhà tôi đều phải gánh vác, từ tiền sữa cho con đến tiền chi tiêu cho gia đình. Khi tôi nói với anh về điều đó thì anh nói anh không có tiền. Thật ra tôi không cần anh đưa tiền tôi vẫn có thể nuôi được con và chăm sóc gia đình nhưng tôi muốn hai vợ chồng cùng nhau gánh vác mọi chuyện, tôi thấy rất thất vọng về chồng.

Anh có phải là người sống ích kỷ không? Đôi khi tôi muốn chia tay anh nhưng nghĩ con tôi còn nhỏ nên lại bỏ qua, nhưng tôi không thể chịu được khi mà chồng tôi không chút nào nghĩ cho tôi và con. Tôi phải làm sao? Tôi rất mong nhận được lời khuyên từ các bạn.

T.T.Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0