Việt Báo Việt Nam PDA


Chồng tôi ham chơi

Thứ sáu, 08 Tháng sáu 2007, 08:47 GMT+7Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi và anh ấy lấy nhau đã hơn 1 năm. Chúng tôi có một cháu được 5 tháng. Nhưng từ lúc tôi mới mang bầu, anh ấy đã hay đi chơi khuya, có hôm đi qua đêm luôn. Tôi và gia đình đã nói rất nhiều nhưng anh bảo là đi để quan hệ với các sếp, hoặc bạn bè chứ không có gì cả.

Bố chồng tôi thì chỉ lo anh ấy bị làm sao hoặc chơi cờ bạc thâu đêm. Anh ấy cứ đi như thế nên tiền lương lúc nào cũng hết. Chẳng mấy khi thấy có tiền trong túi cả. Tôi hỏi thì anh bảo là tiêu hết rồi. Tôi thực sự bực mình và không biết phải nói với anh thế nào nữa vì nói nhiều rồi mà anh không thay đổi. Còn bố mẹ chồng tôi cũng chẳng bao giờ hỏi tiền lương của anh từ trước khi cưới tôi.

Mẹ chồng tôi thì lúc nào cũng chỉ lo cho sức khỏe của anh thôi. Có hôm anh đi chơi đêm về, thay vì những lời trách mắng thì bà lại hỏi "Đã ăn gì chưa?". Tôi thấy không nên dạy con kiểu như thế nhưng tôi lại không dám góp ý. Còn hiện tại, tôi phải nuôi con nhỏ mà anh không đưa tiền lương cho tôi. Anh vẫn cái kiểu tiêu tiền như chưa có gia đình vậy. Tôi hỏi thì anh bảo "Em đừng dày vò anh nữa!". Tôi thực sự thất vọng.

Anh vẫn ham chơi, anh ít quan tâm tới gia đình, anh quen được chiều từ trước rồi. Còn mẹ anh thì lúc nào cũng luôn chân luôn tay, kể cả con ngồi chơi bà cũng không bắt làm việc gì cả. Bà không bao giờ biết kêu mệt là gì. Đến tôi trẻ mà làm việc nhà một lúc còn thấy mệt, vậy mà bà để con trai đi chơi cả buổi về nằm ườn trên giường, còn bà thì hì hục lau dọn... Tôi chán lắm, không biết phải nói sao nữa. Mong lời khuyên từ các bạn!

N.T.H.Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0