Việt Báo Việt Nam PDA


Con chó xấu nhất thế giới

Thứ hai, 25 Tháng sáu 2007, 15:24 GMT+7


Chú chó Elwood, lai giữa loài Chihuahua và chó không lông Chinese Crested của Trung Quốc vừa được trao vương miện "Con chó xấu nhất thế giới" hôm thứ sáu vừa rồi. Đây là danh hiệu khiến các ông chủ chó lai ở New Jersey vô cùng tự hào.

Elwood, có màu lông đen, với một nhúm lưa thưa vài sợi lông trắng trên đầu thường được gọi là Yoda, hoặc ET (người ngoài hành tinh) vì dung mạo của nó có sự tương đồng với những sinh vật trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.


Hoa hậu chó xấu nhất thế giới Elwood trong cuộc thi hôm thứ sáu. Ảnh: AP."Hoa hậu" chó xấu nhất thế giới Elwood với đôi mắt bé tí, cơ thể trụi lông trong cuộc thi hôm thứ sáu. Ảnh: AP.

"Tôi nghĩ nó là con vật dễ thương nhất trên thế giới", chủ nhân của chú cho Elwood - Karen Quigley, sống tại Sewell, New Jersey cho biết.

Đây là năm thứ hai cô Quigley mang Elwood tới dự thi trong cuộc chay đua thường niên Con chó xấu nhất - ở quận Marin-Sonoma. Elwood đã giành ngôi á quân năm ngoái.

Hầu hết các "thí sinh" đều là giống chó không lông Chinese Crested của Trung Quốc, một loài chó có đặc điểm như giống các chú cẩu Bắc Mỹ, với cặp mắt nhỏ, lưỡi dài hay ve vẩy.

Theo AP, cô Quigley đã cứu sống Elwood hai năm trước. "Người chủ trại chăn nuôi muốn giết chết con chó bởi vì nó quá xấu để bán. Thế nhưng hiện tại, Elwood đã trở thành một ngôi sao trên internet và mọi người đều yêu quý nó".

Khi nhận danh hiệu chú chó xấu nhất, Elwood đã kiếm được giải thưởng 1.000 USD.

M.T.Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0