Việt Báo Việt Nam PDA


Con trai Becks bị động kinh

Thứ hai, 06 Tháng mười một 2006, 08:46 GMT+7


Cậu nhóc thứ hai của gia đình Becks Vic vừa được chẩn đoán có mắc chứng bệnh động kinh. Romeo đặc biệt dị ứng với đèn flash của máy ảnh và có thể chết trong các lần lên cơn.


Con trai Becks bi dong kinh

Becks và con trai Romeo.

Trước đó, cậu con trai 4 tuổi của gia đình nổi tiếng này đã nhiều lần phải nhập viện trong tình trạng co giật và ngất xỉu. Tuy vậy, Becks và Vic chỉ cho đó là các biểu hiện bình thường của chứng sốt cao gây co giật ở trẻ con.

Theo News Of The World, sau bốn lần Romeo phải vào viện trong tình trạng đáng sợ gần 3 năm nay, hai vợ chồng buộc phải đưa Romeo đi kiểm tra nghiêm túc. Kết luận ban đầu khiến Becks và Vic quá choáng váng. Romeo bị động kinh và sẽ còn phải làm bạn với các cơn co giật trong mỗi lần lên cơn.

Các bác sĩ còn khuyến cáo chú nhóc thứ hai của gia đình Becks rất dị ứng với ánh sáng flash của máy ảnh. Điều này khiến đôi vợ chồng nổi tiếng luôn là bạn với giới truyền thông rất lo lắng. Họ chẳng thể kiểm soát những chiếc máy ảnh của các phóng viên nhất là của các tay săn ảnh.

Tháng trước, trong một lần từ Madrid trở về London, Romeo đã quá sợ hãi với một tay săn ảnh khi anh này cố gắng chụp hình chú nhóc. Romeo dùng tay ôm mặt tránh ống kính máy ảnh chĩa vào rồi tức giận tới phát khóc.

N.Q.Việt Báo (Theo-Ngoisao)

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0