Việt Báo Việt Nam PDA


Copy nhạc ngoại

Thứ ba, 27 Tháng tư 2004, 16:28 GMT+7


Lời qua tiếng lại, hiện cả Bảo Chấn và Keiko đều đang cố gắng chứng minh người kia có lỗi. Chuyện phía Nhật Bản doạ đưa Bảo Chấn ra toà vì "ăn cắp" phần nhạc trong bài "Tình thôi xót xa" đã được tính đến. Tuy nhiên, trong khi Bảo Chấn có vẻ vất vả, mỏi mệt và... vô vọng tìm kiếm những chi tiết chứng minh thì Keiko và công ty của cô cũng loay hoay vì biết khả năng thắng kiện tại Việt Nam của họ không hề lớn.


Copy nhac ngoai

Bìa Album Frontier của ca sĩ, nhạc sĩ Keiko Matsui.

"Khi nghe Tình thôi xót xa, chúng tôi thực sự bị sốc. Tôi không muốn dùng từ ăn cắp, nhưng thực sự là ông ta đã copy toàn bộ phần nhạc. Nếu sự cố này xảy ra ở Mỹ, công ty quản lý của chúng tôi sẽ đưa ra toà và chúng tôi dễ dàng giành phần thắng. Nhưng sự việc xảy ra tại Việt Nam và chúng tôi cũng chưa biết làm thế nào" - Kazu Matsui, chồng của nữ nhạc sĩ Keiko thành thực cho VnExpress biết suy nghĩ của mình.

Theo Matsui, khi Bảo Chấn nói rằng ông ấy không bị ảnh hưởng từ phía Nhật Bản thì cũng có lý do của nó. Bản nhạc đã được ghi âm với phần lời bằng tiếng Anh cho game điện tử Super Mario Brothers trước khi chúng tôi sử dụng trong album của Keiko. Cả hai đều do tôi sản xuất và Keiko biên soạn.Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0