Việt Báo Việt Nam PDA


Đại Nghĩa làm MC cho ‘Gương mặt thân quen Nhí’

Thứ sáu, 26 Tháng chín 2014, 09:27 GMT+7

Chương trình Gương mặt thân quen nhí chuẩn bị lên sóng truyền hình trong tháng 10 với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa.

Đại Nghĩa không chỉ quen mặt với khán giả trong vai trò 1 diễn viên tài năng mà anh còn được biết đến là 1 MC rất hài hước, hoạt ngôn trong nhiều chương trình truyền hình. Trong tháng 10 tới đây, Đại Nghĩa sẽ đảm nhận vị trí MC quan trọng cho 1 gameshow  rất mới mẻ, hấp dẫn dành cho các em nhỏ mang tên “Gương mặt thân quen Nhí”.

Dai Nghia lam MC cho ��Guong mat than quen Nhi�"

“Làm việc với trẻ con vui quá xá nhưng thử thách lòng kiên nhẫn lắm”. Đó là lời khẳng định mà Đại Nghĩa đã chia sẻ khi anh đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho gameshow này. Với tính cách thân thiện, hài hước, Đại Nghĩa đã không gặp khó khăn gì khi làm việc với trẻ em. Được biết đến qua những vai diễn vui nhộn, dí dỏm trong serie Ngày xửa ngày xưa, chương trình nhạc kịch thiếu nhi Việt Nam, Đại Nghĩa đã trở thành một người bạn của các em nhỏ từ rất lâu. Vì vậy khi được mời tham gia "Gương mặt thân quen Nhí" với vai trò là MC, anh đã ngay lập tức gác lại một số công việc để nhận lời ngay. Tình yêu dành cho gameshow này từ khi anh là thí sinh cùng với tình cảm đặc biệt dành cho thiếu nhi là động lực chính cho quyết định của anh.

Dai Nghia lam MC cho ��Guong mat than quen Nhi�"

Đại Nghĩa chia sẻ: “Đại Nghĩa rất háo hức khi được đảm nhiệm công việc MC cho Gương mặt thân quen Nhí vì thấy mình rất gắn bó với các bé. Hơn nữa format chương trình có những thay đổi mới lạ làm tăng tính hấp dẫn lên rất nhiều. Lứa tuổi thiếu nhi ngày nay dạn dĩ và rất hoạt bát và nhất là các bé rất mạnh dạn, dám nói dám làm. Là MC của chương trình, mình tâm niệm phải giúp các bé tự tin hơn để thể hiện được hết khả năng của mình. Đây là chương trình tôn vinh các bé nên những thí sinh người lớn phải “hy sinh” làm mờ mình đi để các bé nổi bật hơn trong các tiết mục. Xem như với chương trình này, các bé mới thật sự là những viên ngọc sẽ tỏa sáng”.

Dai Nghia lam MC cho ��Guong mat than quen Nhi�"

“Gương mặt thân quen Nhí”  hứa hẹn là một sân chơi lành mạnh dành cho các bé để các bé được thư giãn, thể hiện những khả năng của bản thân ngoài việc học nghiêm túc trong trường. Tính chất lành mạnh của chương trình sẽ được thể hiện ở tính chất không ganh đua giữa các thí sinh nhí rất vô tư hồn nhiên này. Được nghe các em vô tư chia sẻ “con bị gắn râu nhột quá”,“bạn kia phải bôi da đen thui tức cười quá” hay “con sợ làm bạn buồn”…, khán giả sẽ cảm nhận được hết sự thích thú, hào hứng của các em nhỏ với các nhân vật mình  được hóa thân. Một điều rất được chú trọng đó là các thí sinh nhỏ tuổi tham gia trong chương trình đều là những bé có thành tích học tập rất tốt. Vì vậy mà lịch quay của chương trình cũng luôn cố gắng đảm bảo không đụng đến những giờ học của các bé.

Dai Nghia lam MC cho ��Guong mat than quen Nhi�"

Trước khi vội vã lên sân khấu cho tiếi mục ghi hình, Đại Nghĩa vẫn kịp chia sẻ một thông tin mà anh vô cùng tâm đắc: “Mình thấy làm việc với người lớn và con nít đều rất vui, nhưng kiểu vui khác xa nhau lắm. Khi làm với người lớn thì dễ dàng bộc lộ cảm xúc với nhau, có gì hài lòng hay không đồng ý đều thẳng thắn trao đổi cùng nhau. Còn làm việc với mấy bạn nhỏ này thì ôi chao thấy mình trẻ ra nhiều lắm, thậm chí còn mong nhỏ lại như các bạn. Nhưng các bé vô tư hồn nhiên nên đôi khi thử thách lòng kiên nhẫn của mình nhiều lắm. Các bé lúc nào cũng hoạt động, hỏi han, chơi giỡn nên ý định nghỉ ngơi một chút hầu như bị “phá sản”. Khi mình muốn góp ý với các bé cũng phải cân nhắc từng câu, từng chữ để các bé chịu nghe để tiến bộ hơn mà không có cảm giác đang bị chê. Vì tâm lý trẻ con rất nhạy cảm nên mình phải rất cẩn trọng khi trao đổi để các bé hợp tác tốt với ê kíp làm chương trình. Và dĩ nhiên là Đại Nghĩa cũng phải luôn tìm ra mọi điểm mạnh trong bài biểu diễn của bé mà ngợi khen, động viên tinh thần nhằm mang đến sự tự tin cho các em trong mỗi phần trình diễn”.

Dai Nghia lam MC cho ��Guong mat than quen Nhi�"

Chương trình “Gương mặt thân quen Nhí” mùa 2014 sẽ được chính thức phát sóng lúc 21h10 trên VTV3 bắt đầu từ ngày 03/10/2014 với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa.

Đỗ Đỗ

Việt Báo

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0