Việt Báo Việt Nam PDA


Dịu dàng ánh mắt

Thứ tư, 07 Tháng ba 2007, 07:15 GMT+7
Diu dang anh mat

Chàng tặng bạn một món quà kèm theo đó là lời mời đi ăn tối ở một nơi hết sức lãng mạn. Bạn chuẩn bị "tô tô vẽ vẽ" rất kỹ cho gương mặt? Chúng tôi có một mách nước nhỏ là: hãy làm cho đôi mắt của mình long lanh, có hồn và ấn tượng nhất.Bước 1:

Không rực rỡ và lòe loẹt, không lạm dụng mascara để chải hàng mi dài cong vuốt. Bạn hãy chọn những công cụ đơn giản sau: chì kẻ màu nâu, chổi chuyên dụng, phấn nền màu nâu và màu hồng nhạt.

Diu dang anh mat

Bước 2:

Dùng chổi lông chuyên dụng “dọn” sạch vùng da quanh mắt, điều này sẽ giúp cho việc tô điểm cho đôi mắt dễ dàng hơn. Bạn có thể dùng loại chổi lông mịn hoặc loại khác tùy theo ý muốn.

Diu dang anh mat

Bước 3:

Lấy chì kẻ một nét thanh mỏng để định hướng, sau đó đặt nghiêng bút để lấy đường viền to hơn. Áp dụng tương tự với mi dưới nhưng lấy chổi phết qua phết lại để đường kẻ dưới chỉ còn lớp mỏng và mờ. Trộn lẫn màu nâu và hồng kem nhạt để có được màu mắt dịu nhẹ và thanh thoát.

Diu dang anh mat

Diu dang anh mat

Rất đơn giản xong cũng cần ở bạn một chút khéo tay và sẽ hoàn hảo hơn khi bạn biết kết hợp với một kiểu đầu đơn giản, một bộ trang phục không cầu kỳ nhưng sáng màu… và đừng quên nhìn chàng với ánh mắt đằm thắm, bạn sẽ khiến chàng ấn tượng và nhớ mãi!M.Hương


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0