Việt Báo Việt Nam PDA


Em đã phụ anh!

Thứ hai, 29 Tháng ba 2010, 15:45 GMT+7


Em đã phụ anh! Anh hãy coi như em là người đã phụ anh... Em đã ôm chặt anh nghẹn ngào trong tiếng nấc khi em nói với anh rằng "Em là người có lỗi với anh! Anh hãy coi như em là người đã phụ anh... nhưng trong trái tim này em chỉ yêu mình anh thôi dù em có đi lấy chồng"

Anh đã cố gắng xua đuổi tất cả, cố gắng quên đi không nhớ nhung gì nữa nhưng anh càng cố quên thì càng nhớ em hơn! Anh yêu em nhiều như vậy sao? Tại sao anh không thể quên em được chứ?

Mỗi ngày trôi qua là một ngày nặng nề, anh cố gắng làm việc và học tập, cố gắng để mình không có thời gian nhàn rỗi để nhớ em... Vậy mà mỗi khi chìm vào giấc ngủ anh lại thấy em trong những giấc mơ về!

Chỉ khi ở bên cạnh em, anh mới là chính mình vì em hiểu anh hơn cả! Anh tin rằng trái tim mình đã dành hết tình cảm cho em bởi vì đơn giản rằng anh yêu em, anh muốn tất cả mọi người biết rằng anh yêu và luôn nhớ đến em chứ không phải anh nhớ em nhưng lại yêu người khác!

Mỗi con người có thể lựa chọn một con đường khác nhau để bước đi nhưng cái đich của nó đều là hạnh phúc! Và anh đã lựa chọn con đường này, con đường hiện tại không có em bên cạnh, con đường chỉ có một mình anh cố gắng tiến bước và trong hành trang của anh luôn có hình bóng em làm động lực để anh cố gắng hơn trong cuộc sống!

Em đã phụ anh!, Tin tức trong ngày, phụ tình, yêu thương, lấy chồng, chia tay, tình yêu

Em chấp nhận dựa vào một người mà em không yêu thương!

15 ngày qua kể từ lúc anh và em chia tay trong nụ hôn và giot nước mắt, anh luôn cảm thấy trái tim mình rỉ máu. Còn gì đau đớn hơn khi nhìn thấy người mình yêu thương bước chân ra đi và quãng thời gian hạnh phúc của 2 đứa dừng lại ở đây khi cả anh và em biết rằng chúng ta là của nhau!

Em đã ôm chặt anh nghẹn ngào trong tiếng nấc khi em nói với anh rằng "Em là người có lỗi với anh! Anh hãy coi như em là người phụ anh đi , nhưng trong trái tim này em chỉ yêu mình anh thôi dù em có đi lấy chồng đi chăng nữa!"

Anh còn đau đớn hơn khi biết rằng em chấp nhận buông xuôi tất cả vì em không chịu nổi sức ép của gia đình, em chấp nhận dựa vào một người mà em không yêu thương! Anh là người có lỗi vì anh đã không thể thực hiện lời hứa của mình là chăm sóc cho em và làm cho em được hạnh phúc như lời anh đã hứa!

Con tim anh nhói đau vì trái tim anh đã dành cho em tất cả! Anh xin lỗi... anh xin lỗi vì anh yêu em!


Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn!

Đau khổ vì bị người tình "cài bẫy"

Đau khổ vì bị người tình "cài bẫy"

Khi “bồ nhí”... ra tay

Khi “bồ nhí”... ra tay

Sao SángViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0