Việt Báo Việt Nam PDA


Johnny Depp trở lại với "Cướp biển vùng Caribbean: Salazar báo thù"

Thứ sáu, 19 Tháng năm 2017, 18:37 GMT+7

"Salazar báo thù" là bộ phim thứ 5 của loạt phim "Cướp biển vùng Caribbean" do nam diễn viên Johnny Depp thủ vai chính, thuyền trưởng Jack Sparrow. Phim sẽ được ra mắt vào ngày 265 tới. 

"Pirates of the Caribbean: Salazar"s Revenge - Cướp biển vùng Caribbean: Salazar báo thù" - tập phim thứ 5 của loạt phim nổi tiếng “Pirates of the Caribbean” đánh dấu sự trở lại của tài tử Johnny Depp trong vai diễn từng giúp anh nhận được đề cử Oscar: thuyền trưởng lập dị Jack Sparrow. Phim sẽ được ra mắt toàn quốc vào ngày 26-5 tới với định dạng 2D, 3D, IMAX 3D,4DX.

Johnny Depp tro lai voi "Cuop bien vung Caribbean: Salazar bao thu"

Trong phần 5, hồn ma của thuyền trưởng Salazar sau khi trốn thoát khỏi Tam giác quỷ Bermuda, Salazar đã tiến hành lùng sục khắp đại dương mênh mông và u tối với quyết tâm tiêu diệt toàn bộ cướp biển trên thế giới này – đặc biệt là Jack.

Mạng sống của Jack phụ thuộc hoàn toàn vào cây đinh ba của Thần Biển Poseidon, nhưng để tìm ra thứ vũ khí huyền thoại này, Jack đã phải miễn cưỡng liên thủ với nhà thiên văn học xinh đẹp Carina Smyth và Henry – một thủy thủ trẻ cứng đầu thuộc Lực lượng Hải quân Hoàng Gia.

Cùng với chiếc thuyền nhỏ bé chắp vá, thuyền trưởng Jack bắt đầu chuyến phiêu lưu không chỉ để thay đổi số phận bất hạnh của mình mà còn để giải cứu bản thân khỏi đối thủ nguy hiểm và ghê gớm nhất mà gã từng đối đầu.

Johnny Depp tro lai voi "Cuop bien vung Caribbean: Salazar bao thu"

Hồn ma Salazar có thể đi trên mặt nước

Đồng hành với Johnny Deep trong hành trình lần này là hai chủ nhân của tượng vàng Oscar Javier Bardem và Geoffrey Rush, những gương mặt mới gia nhập đại gia đình “Pirates” và cả những tên tuổi đã trở nên quen thuộc với người hâm mộ của loạt phim này. 

   "Pirates of the Caribbean:The Curse of the Black Pearl" được ra mắt đầu tiên vào năm 2003 bởi đạo diễn Jerry Bruckheimer đã đánh dấu sự khởi động của một trong những loạt phim đình đám nhất trong lịch sử làng điện ảnh và là một trong những loạt phim thành công nhất mà Disney từng sản xuất.

Thành công rực rỡ của tập phim mở màn này thực sự là một bước đột phá, làm thay đổi hoàn toàn xu thế của các sản phẩm điện ảnh đương đại. Sự ra đời của các tập phim tiếp theo với tên gọi “Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest” (2006), “Pirates of the Caribbean: At World’s End” (2007) và “Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides” (2011) là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

Bốn bộ phim trên đã mang về cho các nhà sản xuất hơn 3,7 tỉ đô-la doanh thu phòng vé, nhưng điều quan trọng hơn cả là loạt phim này đã truyển cảm hứng và mang lại niềm vui đến với người xem ở mọi độ tuổi trên khắp thế giới. 

Johnny Depp tro lai voi "Cuop bien vung Caribbean: Salazar bao thu"

Lần này, "Pirates of the Caribbean: Salazar"s Revenge - Cướp biển vùng Caribbean: Salazar báo thù" được xây dựng dựa trên kịch bản do Jeff Nathanson (“Catch Me If You Can”, “Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull”) chắp bút. Đảm nhận vai trò điều hành sản xuất phim là Mike Stenson, Chad Oman, Joe Caracciolo, Jr. Terry Rossio và Brigham Taylor.  

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0