Việt Báo Việt Nam PDA


Mr Đàm viết thư tay tiết lộ sự thật mối quan hệ với Dương Triệu Vũ

Thứ sáu, 19 Tháng năm 2017, 19:07 GMT+7

“Ông hoàng nhạc Việt” khẳng định, tình cảm giữa anh và Dương Triệu Vũ thật hiếm có, như “đãi cát tìm vàng” giữa showbiz Việt ồn ào, thị phi.

Đã từ lâu, mối quan hệ thân thiết giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ luôn là một ẩn số khiến công chúng tò mò. Nhất là từ sau tiệc tri kỷ kỷ niệm 14 năm 9 tháng, người ta càng thắc mắc về mối quan hệ thực sự của hai người. Trên mạng xã hội còn xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng, giữa Mr Đàm và Dương Triệu Vũ là tình yêu.

Mr Dam viet thu tay tiet lo su that moi quan he voi Duong Trieu Vu

Hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ trong sản phẩm mới.


Mr Dam viet thu tay tiet lo su that moi quan he voi Duong Trieu Vu

Mr Đàm viết thư tay, tiết lộ mối quan hệ giữa anh và Dương Triệu Vũ.

Giữa bão tin đồn, “ông hoàng nhạc Việt” đã viết một bức thư tay bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ giữa anh và Dương Triệu Vũ. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, trong suốt 15 năm qua, anh luôn nhận được sự đồng cảm, đồng hành, đồng quan điểm và đồng tình với mọi quyết định của mình từ phía Dương Triệu Vũ. Với Mr Đàm, giữa anh và Dương Triệu Vũ là tình tri kỷ.

Cũng theo Mr Đàm, đến giờ vẫn có nhiều người thắc mắc về mối quan hệ giữa anh và Dương Triệu Vũ, tuy nhiên, với anh, điều đó không quan trọng. Bởi suốt chặng đường 14 năm 9 tháng, cả hai không chỉ có niềm vui, tiếng cười mà còn có những lần hờn giận đến mức không muốn nhìn mặt nhau. Song khi bước qua những điều đó, họ càng trân trọng nhau và gắn bó hơn cả ruột thịt. Sau chừng ấy thời gian, “ông hoàng nhạc Việt” khẳng định, tình cảm giữa anh và Dương Triệu Vũ thật hiếm có, như “đãi cát tìm vàng” giữa showbiz Việt ồn ào, thị phi.

Nguyên văn bức thư tay của Đàm Vĩnh Hưng:

"Xin chào bạn bè đồng nghiệp, các anh chị báo chí và các fans yêu thương!

20 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã có 15 năm đương đầu với thị phi. Trải qua những quãng đường đầy sóng gió, điều hạnh phúc của Hưng là có sự ủng hộ thương mến của các fan, sự chia sẻ của bạn bè đồng nghiệp, sự quan tâm của giới truyền thông… Hơn và đặc biệt là sự đồng cảm, đồng hành, đồng quan điểm và đồng tình trong mọi quyết định của Hưng từ người bạn tri kỷ Dương Triệu Vũ.

Sau buổi tiệc tri kỉ 15/5, nhiều người thắc mắc thực chất mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là gì? Điều đó có quan trọng không?

Sự đồng hành của Hưng và Vũ đến nay là được 14 năm 9 tháng, đã chia sẻ với nhau quá nhiều khoảnh khắc, đong đầy kỷ niệm ở cả âm nhạc và cả cuộc sống. Đây là sự may mắn của cả hai.

Bởi lẽ, trong biển người mênh mông để tìm được một người có thể cùng ta đi qua những buồn vui, hiểu mình như bản thân khó như đãi cát tìm vàng, nhất là trong môi trường showbiz vốn dĩ hay bị xem là mảnh đất của của đố kỵ và thị phi.

Trong 14 năm 9 tháng qua, Hưng và Vũ không chỉ có niềm vui, tiếng cười mà còn có những lần hờn giận đến mức không muốn nhìn mặt nhau thậm chí cả hai đang đứng sát nhau trong những Ngày Mưa - là thứ mà chúng tôi rất thích….

Vì đã nhiều lần tức giận bởi vì Có lời nào ta lỡ quên…

Tất cả những vui buồn sóng gió mà chúng tôi đã đi qua khiến chúng tôi phải quên đi cái tôi rất lớn trong mỗi đứa để biết tự nói Cám ơn một niềm đau để có thể còn giữ được nhau trong một thứ tình cảm hơn cả ruột thịt của nhau.

Điều đó đã khiến mối quan hệ này trở nên một cuộc tình không thể gọi tên. Nó cũng khó để cho cả hai dễ dàng khi tìm Cảm giác với một người khác.

Nếu để gọi quan hệ giữa Hưng và Vũ là một Cuộc tình lẫm lỗi thì chúng tôi cũng sẽ Mãi mãi không ân hận.

Có nhiều tên gọi cho một mối quan hệ đẹp giữa hai người theo quan điểm của mỗi cá nhân: tình bạn, tình yêu… Với Hưng và Vũ là chính tình tri kỷ. Vì thế, cho dù giữa chúng tôi từng có nhiều hiểu lầm mâu thuẫn và thất vọng về nhau đến mức nghĩ rằng… có thể xếp thứ tình cảm này vào một góc ký ức gọi là Chỉ còn mùa quên.

Tuy nhiên, sau tất cả, sự gắn kết giữa Hưng và Vũ vẫn không bị giới hạn bởi không gian và thời gian, cho dù có kết thúc thì đó là một sự Kết thúc để bắt đầu một chặng đường mới.

Chúng tôi là những người nghệ sỹ, để ghi lại những kỷ niệm và chia sẻ cùng mọi người thì không gì ý nghĩa và trọn vẹn hơn bằng một dự án âm nhạc. Với chúng tôi, 14 năm 9 tháng như một quyển nhật ký được ghi bằng những giai điệu giàu cảm xúc và những ca từ đẹp và không thể thật hơn…

Cảm ơn các nhạc sĩ Thái Thịnh, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Minh Anh, Minh Đức, Hạnh Văn… đã dành nhiều thời gian lắng nghe, trò chuyện, tâm sự cùng Hưng và Vũ để viết tặng những ca khúc ghi đậm những dấu ấn cuộc đời của chúng tôi. Cũng như nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn đã ghi lại những khoảnh khắc đắt giá cho cả hai.

Cảm ơn người em thân thiết Lâm Thành Kim đã mạnh mẽ chống lại những thói quen và sự lựa chọn cũ kỹ của Anh để Đàm Vĩnh Hưng luôn có những dự án mới mẻ như 14 năm 9 tháng.

Không ai biết trước được tương lai, Hưng và Vũ luôn nuôi dưỡng niềm tin là sự đồng hành, sát cánh cùng nhau trong âm nhạc và cuộc sống sẽ gắn kết chúng tôi thêm nhiều cái mốc 14 năm 9 tháng nữa.

Xin cám ơn các bạn báo chí truyền thông, bạn bè đồng nghiệp, các fans và những người thân… đã yêu thương và ủng hộ, chấp nhận chúng tôi…

... Đàm Vĩnh Hưng".

Hà Linh

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0