Việt Báo Việt Nam PDA


Ngày của em!

Thứ năm, 08 Tháng ba 2007, 18:00 GMT+7
Ngay cua em

Là con gái ai cũng mong muốn ngày 8-3 đến thật nhanh để mình nhận được những bông hoa, món quà và cả những lời chúc tốt đẹp nhất. Và bạn đã chuẩn bị cho mình một bộ trang phục đẹp nhất để chào đón ngày đặc biệt này chưa?Bắt đầu buổi sáng của một ngày ý nghĩa này, bạn hãy vươn vai và mỉm cười thật tươi chuẩn bị cho một ngày đến công sở khác với thường lệ. Hôm nay, mọi người sẽ chúc mừng bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Vậy thì tại sao bạn không diện những bộ cánh thật đẹp nhỉ?

Ngay cua em

Ngay cua em

Ngay cua em

Nếu như ngày thường, bạn hay mặc những bộ trang phục giản dị thì hôm nay, bạn hãy chọn cho mình những bộ váy đầm có hoa văn và màu sắc rực rỡ một chút chúng sẽ giúp bạn trở thành cô gái duyên dáng và đẹp nhất trong phòng làm việc của mình.

Ngay cua em

Ngay cua em

Điều khác biệt nữa là khi kết thúc buổi làm việc, bạn có thể thoải mái dạo chơi bên “người ấy” hay cô bạn thân của mình trong bộ cánh xinh xắn này.

Ngay cua em

Ngay cua em

Ngay cua em

Vậy là bạn đã tạo được "dấu ấn" cho mình rồi đấy, đặc biệt là trong mắt các chàng trai. Từ mai chắc chắn họ sẽ ngắm bạn nhiều hơn nữa đấy. Hãy luôn là cô gái xinh xắn và tươi trẻ trong mắt mọi người bạn nhé.Thảo Vân


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0