Việt Báo Việt Nam PDA


Ngọc Trinh và Linh Chi đang yêu rất giống nhau?

Thứ ba, 06 Tháng mười một 2018, 08:32 GMT+7

Cả Ngọc Trinh và Linh Chi đều đang có những điểm giống nhau trong chuyện tình cảm.

Sau khi trở lại với nhau trong tình yêu, chuyện của Linh Chi và Lâm Vinh Hải cứ nhẹ nhàng trôi đi. Nhiều người cho rằng, tuyên bố chia tay của cặp đôi chỉ là để làm dịu dư luận và có vẻ đúng như vậy, sau khi yêu lại cả hai không còn hứng chịu bất cứ phản ứng tiêu cực nào của dư luận.

Mới đây, Linh Chi đã chia sẻ những dòng trạng thái đầy ngọt ngào: "Em yêu anh hơn thế nhiều hơn những gì em nói. Lâm Vinh Hải! Một chàng trai trưởng thành là khi nhiều lúc anh khô khan chẳng biết biểu lộ tình cảm nhưng suy nghĩ của anh là ổn định, là mãi mãi muốn có em về sau.


Ngoc Trinh va Linh Chi dang yeu rat giong nhau?
Linh Chi và Lâm Vinh Hải đang có những ngày tháng ngọt ngào.

Một tình yêu trưởng thành là chẳng dỗi hờn, chẳng cãi vã, chẳng nghi kị, luôn đặt niềm tin ở nhau. Dù có bận rộn đến đâu vẫn luôn dành một góc để nghĩ về nhau. Mọi thứ cứ êm đềm trôi như thế giống như việc vốn dĩ nó phải vậy, không quá vội vàng mà lại chắc chắn đúng không ông già".

Chuyện tình cảm của Linh Chi và Lâm Vinh Hải từng chịu vô số dè bỉu, “ném đá” của dư luận tại thời điểm mới bắt đầu. Thế nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác. Linh Chi không mặn mà showbiz mà chọn tình yêu cuối cùng cũng có được một sự viên mãn.

Nhiều người dự đoán rằng một đám cưới chắc không còn xa với cặp đôi này.

Nếu như Linh Chi đang hạnh phúc thì người chị thân thiết của cô là Ngọc Trinh cũng đang viên mãn trong cuộc tình hai năm qua của mình. Dù cho Hoàng Kiều có nói cô bắt cá hai tay thì chuyện này dường như không ảnh hưởng gì tới cô.


Ngoc Trinh va Linh Chi dang yeu rat giong nhau?
Ngọc Trinh cũng đang hưởng hạnh phúc.

Trong bài phỏng vấn gần đây, Ngọc Trinh cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại. Chuyện có làm đám cưới hay không cũng không quan trọng, điều đáng quan tâm là hai người hạnh phúc bên nhau là đủ.

Ngọc Trinh cho biết bạn trai cô hơn cô khá nhiều tuổi, chiều chuộng và yêu cô hết lòng. So với những chuyện tình trước thì lần này là lần cô hạnh phúc nhất.

Từng chịu nhiều sóng gió nhưng cho tới giờ, hai chị em Ngọc Trinh và Linh Chi đều đang hưởng hạnh phúc nhiều người mong ước.

Anh Minh

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0