Việt Báo Việt Nam PDA


Thắt lưng cá tính

Chủ nhật, 03 Tháng hai 2008, 18:00 GMT+7

Với những chiếc quần Jean hoặc váy jean thì chắc chắn bạn không thể thiếu được chiếc thắt lưng - một phụ trang góp phần không nhỏ tạo nên phong cách của bạn. Hãy cùng 24H "đi chợ" sắm một chiếc để làm đẹp cho vòng eo của mình nhé!Với chất liệu da cùng với cách thiết kế theo một style chung: khoẻ khoắn và năng động rất phù hợp với những cô gái cá tính, đặc biệt là đối tượng hợp gu cho quần jean và váy jean sẽ làm tăng thêm sức hút đặc biệt cho vòng 2 của bạn.

Trên nền da nâu, đen và cách cải màu da hổ là những gam màu tạo nên phong cách cho sự khoẻ khoắn và năng động, khéo léo hơn là cách thiết kế đã gắn những hạt sắt mạ tròn to và nhỏ khác nhau ở hai viền thắt lưng - như đồ trang sức và cũng là điểm nhấn vừa mềm mại vừa khoẻ khoắn cho vòng 2 của bạn gái.

Gam màu đen cho một phong cách cứng cỏi và mạnh mẽ, đơn giản với những đường chỉ trắng nổi bật tạo nên một nét riêng, sẽ phù hợp hơn với những chiếc váy jean hay kaki ngắn, trông bạn rất thu hút. Bụi hơn một chút bạn hãy chọn gam màu bạc dưới đây, chất rock hay hip-hop là món quà tặng cho bạn.Hương Lan


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0